Giá phun môi thẩm mỹ bao nhiêu tiền phụ thuộc vào yếu tố nào?

10:08:24 - 20/04/2017 - admin

Dựa vào những yếu tố dưới đây bạn cũng có thể tính được cho mình giá phun xăm môi thẩm mỹ hợp lý, đúng với tình trạng mà mình đang gặp phải.

+ Tình trạng môi:

Đối tượng phun xăm môi rất đa dạng và và giá phun xăm môi thẩm mỹ tùy thuộc vào tình trạng, mức độ thâm môi cũng như vị trí phun xăm như: phun cả môi hay phun viền môi…

+ Công nghệ phun xăm môi:

Công nghệ phun xăm môi cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới chi phí phun xăm môi giá bao nhiêu. Hiện nay, phun môi công nghệ Hàn Quốc đang là công nghệ được nhiều chị em ưu ái lựa chọn. Tuy mức giá của công nghệ phun môi Hàn Quốc cao hơn các công nghệ phun xăm môi truyền thống nhưng phương pháp này đảm bảo màu môi lên đẹp tự nhiên, hoàn hảo cho khách hàng.

Tư vấn: Phun xăm môi giá bao nhiêu là hợp lý, không bị đắt? 2

Phun môi CN Hàn Quốc cho màu môi đẹp tự nhiên

+ Chất lượng mực xăm:

Trong quá trình phun xăm môi, chất lượng mực xăm quyết định đến 50% kết quả thẩm mỹ, bởi vậy những cơ sở sử dụng mực xăm tốt sẽ có mức giá phun môi cao hơn các cơ sở khác.

+ Đội ngũ chuyên viên phun xăm:

Những địa chỉ thẩm mỹ uy tín có đội ngũ chuyên viên phun xăm tay nghề tài hoa, cẩn thận, tỉ mỉ sẽ đảm bảo kết quả thẩm mỹ tốt nhất cho khách hàng, bởi vậy đây cũng là yếu tố ảnh hưởng tới giá xăm môi.

Trên đây là câu trả lời của chúng tôi về thắc mắc phun môi giá bao nhiêu tiền, hy vọng sẽ giúp bạn Thu Hoài phần nào có thể nắm rõ hơn và tìm được giá phun xăm môi phù hợp với tình trạng của mình để có được sự chuẩn bị tốt nhất. Đừng quên tìm hiểu thêm xăm môi có hại không tại phuntheu.vn nhé

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay