Giá xóa hình xăm bằng laser bao nhiêu tiền

05:24:51 - 11/02/2014 - admin

Xóa hình xăm bằng laser là công nghệ xóa xăm hiện đại hiện nay, được áp dụng tại nhiều cơ sở làm đẹp và được nhiều người lựa chọn khi muốn thực hiện xóa xăm. Là công nghệ xóa xăm không đau, không để lại sẹo, vậy giá xóa hình xăm bằng laser bao nhiêu […]

Xóa hình xăm bằng laser là công nghệ xóa xăm hiện đại hiện nay, được áp dụng tại nhiều cơ sở làm đẹp và được nhiều người lựa chọn khi muốn thực hiện xóa xăm. Là công nghệ xóa xăm không đau, không để lại sẹo, vậy giá xóa hình xăm bằng laser bao nhiêu tiền?

 

Câu hỏi: giá xóa hình xăm bằng laser bao nhiêu tiền

Chào chuyên mục tư vấn. Em năm nay 21 tuổi, đang có nhu cầu thực hiện xóa xăm tại viện thẩm mĩ. Em được biết công nghệ xoa xam bang lase là công nghệ xóa xăm đang được áp dụng phổ biến hiện nay. Vậy chuyên mục tư vấn cho em hỏi là giá xóa hình xăm bằng laser bao nhiêu tiền ạ? Em xin cảm ơn. (Bạn Hương – Hà Nội)

 

Giá xóa hình xăm bằng laser bao nhiêu tiền 1

Giá xóa hình xăm bằng laser bao nhiêu tiền?

Trả lời:

Xin chào bạn Hương.

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như  sau:

Thắc mắc của bạn cũng là thắc mắc của khá nhiểu bạn trẻ muốn thực hiện xóa hình xăm bằng laser mà chưa biết cụ thể giá cả của phương pháp này để chủ động trong quá trình xóa hình xăm.

 

Giá xóa hình xăm bằng laser bao nhiêu tiền 2

Xóa hình xăm hiệu quả bằng laser

 

Xóa xăm bằng laser thực hiện chiếu tia laser lên vùng hình xăm nhằm làm vỡ cấu trúc của các sắc tố hình xăm để tự chúng bị hệ thống miễn dịch bài trừ ra khỏi cơ thể. Việc chiếu tia laser được thực hiện từ 2 – 4 lần, mỗi lần cách nhau khoảng 2 – 3 tuần. Trên thực tế, giá mỗi lần chiếu tia laser không cố định mà phụ thuộc vào màu sắc hình xăm, diện tích hình xăm và công nghệ chiếu tia laser mà bạn lựa chọn.

Thông thường, giá cho mỗi lần chiếu tia laser thường dao động từ khoảng từ 2 – 5 triệu, tùy thuộc vào tính chất hình xăm của bạn. Vì vậy, để biết rõ về giá xóa hình xăm, bạn nên đến các cớ sở làm đẹp để được tư vấn trực tiếp nhé.

Chúc bạn thực hiện xóa hình xăm thành công với công nghệ xóa xăm bằng laser hiện đại và an toàn.

>>Cách xóa vết xăm hiệu quả nhất hiện nay

>> Xóa xăm có đau không?

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay