Giá xóa hình xăm bằng laser tại TMV Đông Á bao nhiêu?

10:09:02 - 30/07/2016 - admin

Em có 1 hình xăm hơi nhỏ ở cánh tay nhưng muốn xóa song do điều kiện tài chính không có nhiều nên muốn hỏi kỹ xem giá xóa hình xăm bằng laser giá bao nhiêu tại TMV Đông Á

Chào bác sĩ. Em có 1 hình xăm hơi nhỏ ở cánh tay nhưng muốn xóa song do điều kiện tài chính không có nhiều nên muốn hỏi kỹ xem giá xóa hình xăm bằng laser giá bao nhiêu tại TMV Đông Á (Hải Dương – Thái Binh). Mong bác sĩ tư vấn hộ.

Trả lời:

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ.

Hiện, trong số các công nghệ xóa xăm bằng Laser thì công nghệ Ruby laser của TMV Đông Á được đánh giá cao hơn hẳn cả về độ hiệu quả và an toàn.

Tuy nhiên, thực tế thì chi phí xóa xăm còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như diện tích hình xăm, độ đậm nhạt nên cần được bác sĩ thăm khám cụ thể mới có thể tư vấn được. Chính vì thế, nếu anh muốn được tư vấn chính xác anh nên liên lạc trực tiếp với các bác sĩ ở đó. Chuyên gia Đông Á sẽ tư vấn tận tình cho anh.

gia-xoa-hinh-xam-bang-laser-1

Giá xóa hình xăm bằng laser phụ thuộc vào tình trạng hình xăm

Còn về công nghệ xóa xăm bằng Laser thì anh có thể yên tâm rằng đây là công nghệ có khả năng xóa sạch mọi hình xăm trên da, bất kể màu sắc, độ đậm nhạt, kích thích, hay được xăm một cách chuyên nghiệp. Công nghệ Ruby Laser ngay từ khi ra đời đã được đánh giá là giải pháp xóa xăm hoàn hảo với khả năng không đau, không để lại sẹo và an toàn, thân thiện với nhiều loại da.

Công nghệ Ruby Laser thế hệ màu có khả năng chọn lọc các sắc tố để tác động, có thể phát theo xung liên tục với hiệu suất cao và tính năng ổn định giúp xóa xăm triệt để. Trong quá trình điều trị, các tổ chức mực xăm sẽ được phá vỡ hoàn toàn rồi đào thải ra ngoài theo đường bài tiết tự nhiên.

Đăc biệt, xóa xăm tại TMV Đông Á chị sẽ yên tâm với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, kết hợp với sử dụng công nghệ xóa xăm hiện đại, mang tới kết quả xóa xăm an toàn lại an toàn tuyệt đối cho làn da của bạn.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay