Giá xóa hình xăm bằng laser tại TMV Đông Á bao nhiêu?

10:26:44 - 12/07/2016 - admin

Chào chuyên mục, em nghe nói xóa xăm tại TMV Đông Á khá hiệu quả nên em đang có ý định đi xóa xăm tại đây nhưng không biết Giá xóa hình xăm bằng laser tại TMV Đông Á bao nhiêu? Mong bác sĩ tư vấn cho em với (Trần Văn Ngố – Hà Nội).

Chào chuyên mục, em nghe nói xóa xăm tại TMV Đông Á khá hiệu quả nên em đang có ý định đi xóa xăm tại đây nhưng không biết Giá xóa hình xăm bằng laser tại TMV Đông Á bao nhiêu? Mong bác sĩ tư vấn cho em với (Trần Văn Ngố – Hà Nội).

Trả lời.

Chuyên mục rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Với thắc mắc liên quan tới chi phí giá xóa hình xăm bằng laser của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Song hành cùng trào lưu xăm hình, xóa xăm cũng là mối quan tâm hàng đầu của các bạn trẻ. Trong đó, vấn đề liên quan tới chi phí được quan tâm hơn cả.

Hiện nay có không ít phương pháp xóa xăm, vì vậy chi phí xóa xăm cũng phụ thuộc nhiều vào công nghệ xóa xăm được bạn lựa chọn. Riêng tại thẩm mỹ viện Đông Á áp dụng công nghệ xóa xăm Ruby laser độc quyền. Đây là công nghệ tiến tiến từ Hoa Kỳ, có thể xóa mọi hình xăm đem tới kết quả triệt để với mức chi phí khá ưu đãi trên thị trường.

giá-xoa-xam-bang-laser-1

Nên đến trực tiếp để được bác sĩ tư vấn chính xác

Công nghệ này có thể xóa bỏ mọi màu sắc của mực, mọi kích thước hình xăm ở những vị trí khác nhau trên cơ thể. Đặc biệt, xóa xăm Ruby Laser bạn sẽ không cần lo lắng về hậu quả để lại bởi công nghệ này được các tổ chức uy tín trên thế giới như FDA (Hoa Kỳ), CE (Châu Âu) chứng nhận an toàn, hiệu quả.

Tuy nhiên, một vài yếu tố khác quyết định tới việc xóa hình xăm bằng Ruby laser đó chính là bác sĩ, diện tích hình xăm. Do đó, để được tư vấn chính xác tốt nhất bạn nên đến trực tiếp để được đội ngũ bác sĩ soi da, xác định chính xác.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay