Giá xóa hình xăm tại Thẩm mỹ viện là bao nhiêu?

10:38:07 - 02/01/2015 - ants

Câu hỏi: Xin chào chuyên gia tư vấn! Tôi là Đỗ Hiền, tôi đang có ý định đi xóa hình xăm ở cổ tay và có tìm hiểu qua một số cách xóa xăm. Nhưng tôi nghe mọi người mách là phải thực hiện ở thẩm mỹ viện mới hết được, vậy chuyên gia cho tôi hỏi nên xóa xăm bằng cách nào và giá xóa hình xăm là bao nhiêu? Tôi cảm ơn! (Đỗ Hiền – Thanh Trì, Hà Nội)

Trả lời

Chào Đỗ Hiền!

Rất vui và cảm ơn bạn đã quan tâm, gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn xóa hình xăm của chúng tôi. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời bạn như sau:

Xóa hình xăm bằng cách nào? Nếu bạn muốn loại bỏ hoàn toàn mực xăm ra khỏi cơ thể, thì bạn phải áp dụng phương pháp xóa xăm công nghệ cao. Một trong những công nghệ giúp bạn giải quyết vấn đề này triệt để phải kể đến đó là Ruby Laser.

Ruby Laser là thế hệ laser mới đến từ Hoa Kỳ và được ứng dụng trong việc xóa hình xăm không để lại sẹo. Việc sử dụng các tia laser cao tần giúp phân hủy từng nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia, tác động lên các lớp thượng bì, trung bì, hạ bì và biến chúng thành những hạt li ti, sau đó các hạt này bị hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài.

Mọi hình xăm, mực xăm sẽ bị xóa bỏ nhanh chóng, an toàn đảm bảo bề mặt da không bị tổn thương, không để lại sẹo hay đau rát.

Giá xóa hình xăm? Khi bạn thực hiện dịch vụ xóa xăm tại thẩm mỹ viện bằng công nghệ Ruby Laser, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám tình trạng hình xăm và có mức giá cụ thể sau. Bởi hiện trạng hình xăm của bạn, về độ rộng, đậm nhạt… sẽ quyết định chi phí bạn phải trả cho dịch vụ.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm, tin tưởng vào tính hiệu quả và độ an toàn mà Ruby Laser mang lại, bởi công nghệ này đã được FDA và CE Tiêu chuẩn Châu Âu chứng nhận, mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng khi thực hiện, đặt biệt là khi xóa xăm lông mày, mí mắt, môi…

Để biết rõ cụ thể về chi phí, liệu trình,… bạn nên dành thời gian trực tiếp đến thẩm mỹ viện để được tư vấn và thăm khám chi tiết.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay