Giá xóa hình xăm tại thẩm mỹ viện là bao nhiêu?

09:58:22 - 13/11/2014 - ants

Xin chào chuyên gia tư vấn! Tôi là Minh Thùy, tôi đang có nhu cầu xóa xăm lông mày và tôi đã thử xóa xăm tại nhà bằng phương pháp thiên nhiên nhưng không hết mực xăm, chuyên gia có thể cho tôi biết nếu xóa xăm tại thẩm mỹ viện thì có hết hoàn toàn không và giá xóa hình xăm là bao nhiêu? Tôi xin cảm ơn! (Minh Thùy – 45 tuổi, Hoàn Kiếm)

Trả lời

Chào Minh Thùy! Rất vui và cảm ơn bạn đã quan tâm, gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn xóa hình xăm của chúng tôi, với câu hỏi của bạn các chuyên gia của chúng tôi xin được trả lời như sau:

Xóa xăm tại thẩm mỹ viện có triệt để không? Việc xóa xăm tại thẩm mỹ viện sẽ đạt hiệu quả triệt để nếu bạn lựa chọn đúng thẩm mỹ viện uy tín chất lượng. Ngoài ra, bạn cũng nên tìm hiểu trước về các công nghệ xóa xăm hiện nay, đặc biệt khi nhu cầu của bạn là xóa xăm lông mày – một trong những vùng da nhạy cảm trên mặt.

Chúng tôi có thể tư vấn cho bạn công nghệ xóa hình xăm bằng laser đến từ Hoa Kỳ, công nghệ này đã được FDA và CE Tiêu chuẩn Châu Âu chứng nhận về tính hiệu quả và mức độ an toàn cho người sử dụng.

Cách xóa xăm triệt để và an toàn nhất là dùng Ruby Laser

Cách xóa hình xăm trên người triệt để và an toàn nhất là dùng Ruby Laser

Đây là cách xóa hình xăm trên người thế hệ laser mới nhất sử dụng các tia laser cao tần khi chiếu vào da, sẽ đi xuyên qua da và chỉ tác động phân hủy đến từng nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia giúp xóa bỏ mọi vết xăm triệt để hoàn toàn.

Với cơ chế hoạt động phá vỡ kết cấu sắc tố màu trong hình xăm ở các lớp thượng bì, trung bì, hạ bì và biến chúng thành những hạt li ti, sau đó các hạt này bị hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài một cách nhẹ nhàng và không hề tổn thương đến da, không để lại sẹo.

Gia xoa hinh xam tại thẩm mỹ viện? Bảng giá xóa xăm cụ thể như sau:

(Bảng giá tham khảo tại Thẩm mỹ viện Đông Á – địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam)

  • Xóa xăm mí trên: 2 – 3 triệu VND
  • Xóa xăm mí dưới: 2 – 3 triệu VND
  • Xóa xăm mày: 5 – 6 triệu VND
  • Xoa xam moi: 5 – 6 triệu VND
  • Xóa viền môi: 2 – 3 triệu VND

Với những thông tin chi tiết trên, chúng tôi mong là bạn đã có câu trả lời thỏa mãn cho những thắc mắc về vấn đề xóa xăm lông mày của mình.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6498

Email: tuvan@thammydonga.vn

Địa chỉ: 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay