Giá xóa xăm môi tại thẩm mỹ viện là bao nhiêu?

10:17:16 - 28/11/2014 - ants

Câu hỏi: Xin chào chuyên gia tư vấn! Tôi muốn hỏi là hiện nay giá xóa xăm môi tại thẩm mỹ viện là bao nhiêu? Do trước đây tôi có theo bạn bè đi xăm môi, nhưng hiện giờ màu môi bị xỉn đi, dù tôi có sử dụng màu son khác đè lên cũng không được tự nhiên. Tôi mong được chuyên gia hồi đáp, cảm ơn! (Thảo Vân – 34 tuổi, Hà Nam)

Trả lời

Chào Thảo Vân! Rất vui và cảm ơn bạn đã quan tâm, gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn xóa hình xăm của chúng tôi, với thắc mắc của bạn các chuyên gia của chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Về cơ bản xóa xăm tức là xóa bỏ những vết mực xăm ra khỏi cơ thể chứ không phải phủ một màu khác lên. Có nhiều phương pháp xóa xăm khác nhau như: đốt điện, hóa chất, phẫu thuật, laser… Tùy từng vị trí xăm, mức độ xăm, yêu cầu thẩm mỹ khác nhau mà lựa chọn từng biện pháp hoặc phối hợp các biện pháp để đạt hiệu quả.

Tuy nhiên, riêng với việc xóa xăm môi thì cần một công nghệ xóa xăm hiện đại, kỹ thuật cao bởi môi có cấu trúc niêm mạc và bán niêm mạc do vậy xóa xăm vùng môi cũng đòi hỏi những kỹ thuật đặc biệt.

Để đỡ mất thời gian tìm hiểu nhiều. chúng tôi có thể gợi ý cho bạn công nghệ xóa xăm môi hiệu quả, an toàn nhất hiện nay được các chuyên gia da liễu khuyên dùng đó là công nghệ Ruby Laser – công nghệ xóa xăm hàng đầu đến từ Hoa Kỳ.

Công nghệ xóa xăm môi với cơ chế hoạt động thông minh, với xung năng cực mạnh và cực ngắn tác động nhanh chóng, hiệu quả vào vết xăm,phá vỡ kết cấu sắc tố màu trong hình xăm ở các lớp thượng bì, trung bì, hạ bì và biến chúng thành những hạt li ti, sau đó các hạt này bị hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài, còn những vết xăm còn lại sẽ tự “bốc hơi” đào thải ra ngoài một cách nhẹ nhàng mà không gây ra bất kỳ một đau đớn hay tổn thương nào cho vùng da điều trị.

Giá xóa xăm môi? Hiện công nghệ xóa xăm môi Ruby Laser tại trung tâm xóa hình xăm được thực hiện với mức giá 5 – 6 triệu VND (Bảng giá tham khảo tại Thẩm mỹ viện Đông Á – địa chỉ thẩm mỹ ứng dụng độc quyền công nghệ Ruby Laser tại Việt Nam).

Với một công nghệ xóa xăm tích hợp nhiều kỹ thuật hiện đại như Ruby Laser, khiến việc xóa xăm môi trở nên dễ dàng, hiệu quả hơn bao giờ hết. Vậy nên Thảo Vân thân mến, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lấy lại màu da môi ban đầu của mình mà không gặp bất cứ trở ngại nào và có thể thoái mái thử các màu son khác nhau theo sở thích.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay