Giải đáp chi phí giảm mỡ toàn thân giá bao nhiêu tiền?

15:55:14 - 24/02/2016 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Sau khi sinh em bé thứ 2 thì thân hình của tôi sồ sề, chỗ nào cũng ngấn mỡ, nhất là eo với bụng. Quần áo không còn vừa cái nào mà người lúc nào cũng nặng nề. Sau khi đã thử qua quá nhiều cách giảm béo mà không hiệu quả tôi quyết định đi thẩm mỹ viện để giảm béo nhanh và hiệu quả. Tôi béo toàn thân nên muốn hỏi giảm béo toàn thân giá bao nhiêu và cần lưu ý những gì? Mong được giải đáp sớm! Xin cảm ơn!

Vũ Như Ngọc, 28 tuổi, Quảng Ninh

Giải đáp chi phí giảm mỡ toàn thân giá bao nhiêu tiền?

Các chị em luôn muốn có 1 thân hình thon gọn hoàn hảo

Trả lời:

Chào bạn Vũ Như Ngọc. Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi thắc mắc tới chuyên mục Tư vấn. Về câu hỏi của bạn liên quan đến vấn đề giảm mỡ toàn thân giá bao nhiêu, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Giảm mỡ toàn thân giá bao nhiêu?

  • Không giống như các phương pháp giảm béo khác, giảm béo công nghệ cao sẽ tác động trực tiếp vào từng bộ phận, gây tác động tập trung nên sẽ đạt được hiệu quả giảm béo tối đa cho từng vùng.
  • Tuy nhiên, cũng vì vậy mà bạn sẽ không có hiệu quả giảm béo tới toàn bộ cơ thể vì thế giảm béo toàn thân giá bao nhiêu phụ thuộc vào việc bạn giảm mỡ những phân vùng nào trên cơ thể và lượng mỡ tích tụ tại những khu vực đó.
  • Để có được chi phí thực tế và chi tiết thì bạn cần phải được thăm khám trực tiếp để xác định rõ nhé.
  • Thực tế, thong thường bạn chỉ cần giảm béo triệt để tại 1 phân vùng thì cũng sẽ có được hiệu quả tự điều chỉnh lượng mỡ trên toàn cơ thể, thúc đẩy trao đổi chất và giúp cơ thể bạn giảm béo hiệu quả và đều hơn.
Giải đáp chi phí giảm mỡ toàn thân giá bao nhiêu tiền?

Phương pháp công nghệ cao hiện đại đánh sâu và thẳng có tác dụng giảm mỡ tối đa

Xem thêm: Những bí quyết giảm béo hữu hiệu

Giảm mỡ toàn thân cần lưu ý những gì?

  • Vì mỡ là 1 phần của cơ thể, việc bạn rút ra 1 lượng mỡ quá nhiều cùng 1 lúc trong thời gian ngắn cũng có thể gây tác động xấu tới cơ thể như khi bị mất máu.
  • Vì thế, khi giảm béo toàn thân cần lưu ý những vấn đề an toàn để đạt được kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất:
  • Không phải bạn muốn giảm béo và lấy đi bao nhiêu mỡ cũng được mà chỉ được lấy trong phần khối lượng cho phép của cơ thể.
  • Cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề để đảm bảo hiệu quả tối đa.
  • Trước khi thực hiện giảm mỡ nên tiến hành làm các xét nghiệm để đảm bảo đủ sức khỏe thực hiện giảm mỡ toàn than và nên tránh thực hiện nếu bị tim mạch hoặc huyết áp.
  • Sau khi giảm mỡ toàn thân, không tác động mạnh vào vùng giảm mỡ trong 3 – 5 ngày đầu tiên.
Giải đáp chi phí giảm mỡ toàn thân giá bao nhiêu tiền?

Hiệu quả giảm béo 1 phân vùng sẽ có tác động đến toàn bộ cơ thể

 

Trên đây là giải đáp cho câu hỏi giảm mỡ toàn thân giá bao nhiêu và những điều bạn cần lưu ý những gì, mong rằng bạn sớm thực hiện dự định của mình. Bạn có thể đến khám trực tiếp và miễn phí tại Thẩm mỹ viện Đông Á để được xác định liệu trình điều trị phù hợp và bạn có thể tính toán được tổng chi phí cần thiết để thực hiện giảm béo toàn thân.

Gợi ý xem thêm:

Để được tư vấn chi tiết, trực tiếp và miễn phí, xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay