Giải đáp – Hình xăm có xóa được không?

09:45:29 - 29/11/2014 - ants

Xin chào chuyên gia! Tôi có một hình xăm khá lớn ở bắp tay, nhưng nó được xăm phủ lên một hình xăm cũ trước đó, giờ các màu xăm phai vào nhau nhìn không còn thành hình nữa, nên tôi muốn hỏi là liệu hình xăm có xóa được không? Có để lại sẹo không? Mong được chuyên gia tư vấn thêm. cảm ơn! (Văn Hùng – 26 tuổi, Thanh Hóa)

Trả Lời

Xin chào Văn Hùng!

Rất vui và cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn xóa xăm của chúng tôi, với câu hỏi “hình xăm có xóa được không, có để lại sẹo không” của bạn, các chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời bạn như sau:

Hình xăm có xóa được không? Về cơ bản xóa hình xăm là loại bỏ mực xăm ra khỏi cơ thể, chứ không phải phủ một hình xăm mới lên hình xăm cũ. Và với hình xăm của bạn, nó đã được xăm chồng lên nhau thì vẫn có thể loại bỏ được nếu bạn sử dụng phương pháp xóa xăm công nghệ cao bằng thế hệ laser mới.

Một trong những công nghệ xóa hình xăm bằng laser hiệu quả và an toàn nhất hiện nay mà bạn có thể áp dụng đó là CN xóa xăm triệt để Ruby Laser – thế hệ Laser mới với cơ chế hoạt động có khả năng tự đào thải “bốc bay”.

Ruby Laser sử dụng bước sóng xung năng cực mạnh 694 nm và cực ngắn 20nm/giây, sẽ tác động lên từng đường nét hình xăm phá vỡ kết cấu sắc tố màu trong hình xăm ở các lớp thượng bì, trung bì, hạ bì và biến chúng thành những hạt li ti, sau đó các hạt này bị hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài. Còn những vết xăm còn dư lại, dù là nhỏ nhất cùng sẽ tự bốc hơi, điều biến độ phẩm chất của các hình xăm nghệ thuật.

Xóa xăm có để lại sẹo không? Với việc sử dụng tia Laser cao tần trong công nghệ Ruby Laser khi chiếu vào da, sẽ đi xuyên qua da và chỉ tác động phân hủy đến từng nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia, nên chúng hoàn toàn không gây ra bất kỳ một xâm lấn hay tổn thương nào cho da nên hoàn toàn không để lại bất kỳ một “tì vết” nào sau khi tẩy hình xăm.

Bởi vậy mà Văn Hùng thân mến, thắc mắc của bạn chúng tôi xin khẳng định: Hình xăm có xóa được không? – CÓ, Xóa xăm có để lại sẹo? – KHÔNG.

Mong rằng với việc lựa chọn đúng phương pháp để xóa hình xăm, bạn sẽ nhanh chóng có được kết quả như mong muốn.

Xem thêm:

>>> Xóa nốt ruồi

>>> Xóa vết xăm

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay