Giải đáp những câu hỏi liên quan đến xóa hình xăm

10:58:41 - 06/02/2015 - ants

Giải đáp mốt số thắc mắc liên quan đến xóa hình xăm được đưa ra nhiều nhất trong tuần qua

Thời gian gần đây có khá nhiều câu hỏi liên quan đến xóa hình xăm được các bạn đưa ra trên các trang mạng xã hôi mà vẫn chưa nhận được câu trả lời, bài viết này chúng tôi xin giải đáp một số thắc mắc sau.

Với thẩm mỹ viện Đông Á, các bạn không cần phải thắc mắc xóa hình xăm ở đâu an toàn

Với thẩm mỹ viện Đông Á, các bạn không cần phải thắc mắc xóa hình xăm ở đâu an toàn

Xóa hình xăm bằng laser là gì?

Xóa hình xăm bằng laser là dịch vụ xóa sạch các vết mực xăm bằng ánh sáng sinh học laser theo từng bước sóng đã được xác định tùy theo với tình trạng vùng da có cần xóa xăm và chất liệu mực xăm trên da. Từ đó, các bước sóng laser sẽ tác động sâu vào tế bào da và phá vỡ cấu trúc các tế bào mực xăm và đào thải tế bào ra ngoài một cách hoàn toàn tự nhiên mà không gây đau rát hay phá hủy tế bào da.

Xóa hình xăm bằng laser có an toàn không?

Hiện nay, công nghệ laser được đánh giá là dịch vụ tẩy xăm an toàn hiệu quả tuyệt đối cho da. Bởi công nghệ xóa xăm thẩm mỹ bằng Ruby laser chính là công nghệ thẩm mỹ vượt trội hàng đầu hiện nay đã được cấp chứng nhật đạt chuẩn an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế do tổ chức FDA trao tặng.

Xóa hình xăm bằng laser cam kết an toàn cho da

Bên cạnh đó, dịch vụ xóa hình xăm bằng laser còn là dịch vụ đã được hơn 1.598.675 người trên khắp thể giới đã tiến hành sử dụng và đều mang lại hiệu quả cao. Do vậy, bạn hoàn toàn yên tâm về độ an toàn mà dịch vụ xóa xăm bằng laser này mang lại.

Xóa hình xăm bằng laser có để lại sẹo không

Theo thống kê và nghiên cứu trên của các chuyên gia y tế thế giới trên hơn 1.598.675 bệnh nhân tẩy xóa xăm trong suốt 5 năm qua đã chứng minh rằng dịch vụ tẩy hình xăm bằng laser không hề để lại sẹo. Không chỉ thế, trong suốt 5 năm qua không hề có bất cứ trường hợp nào gặp biến chứng hay gặp bất cứ tác dụng phụ nào gây ra.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay