Giải đáp thắc mắc xóa xăm có đau không?

09:43:03 - 17/11/2014 - ants

Chào bác sĩ! Tôi là Vân, cách đây vài tháng tôi có đánh bạo xăm hình, nhưng vì bạn trai tôi biết được nên muốn tôi xóa bỏ nó đi. Và tôi có nghe nói đến công nghệ xóa xăm Ruby Laser, vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi là xóa hình xăm có đau không và chi phí thực hiện thì như thế nào? Tôi xin cảm ơn! (Thi Vân – 23 tuổi, Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn Vân thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn xóa xăm thẩm mỹ của chúng tôi, vấn đề bạn thắc mắc sẽ được các chuyên gia của chúng tôi trả lời như sau:

Xóa xăm có đau không? Để khắc phục những hạn chế của các phương pháp xóa xăm thông thường, công nghệ xóa xăm Ruby Laser ra đời và được đánh giá là công nghệ xóa xăm an toàn, hiệu quả và không gây đau đớn cho bạn trong quá trình điều trị. Với công nghệ này, khi bạn xóa hình xăm sẽ không gây bất kỳ thương tổn nào cho vùng da xung quanh hình xăm. Hiệu quả của công nghệ xóa xăm bằng Ruby Laser cho thấy sự thay đổi rõ rệt ngay trong liệu trình điều trị đầu tiên và sau khi kết thúc điều trị, bạn cũng không cần phải mất thời gian nghỉ dưỡng, trả lại màu da ban đầu như chưa hề xăm hình vậy.

Ruby Laser cách tẩy hình xăm hoạt động trên cơ chế bốc hơi, với sự đồng pha của các tia Laser cho phép chúng tập trung tại một điểm có kích thước nhỏ nhất có khả năng làm bốc hơi, điều biến độ phẩm chất của các hình xăm nghệ thuật. Nhờ đó, mọi hình xăm, mực xăm sẽ bị xóa bỏ nhanh chóng, an toàn đảm bảo bề mặt da không bị tổn thương, không để lại sẹo hay đau rát.

Xoa hinh xam bao nhieu tien? Tùy vào mỗi dịch vụ xóa xăm sẽ có chi phí khác nhau (Bảng giá đã được niêm yết – tham khảo của Thẩm mỹ viễn Đông Á)

  • Xóa xăm mí trên: 2 – 3 triệu VND
  • Xóa xăm mí dưới: 2 – 3 triệu VND
  • Xóa xăm mày: 5- 6 triệu VND
  • Xóa xăm môi: 5- 6 triệu VND
  • Xóa viền môi: 2 – 3 triệu VND

Với những thông tin chi tiết trên, mong rằng bạn Vân đã có được câu trả lời cho những thắc mắc của mình, cũng như lựa chọn được phương pháp xóa xăm phù hợp với nhu cầu bản thân.

Tham khảo thêm cấc bài viết liên quan:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay