Giải mã công nghệ nâng mũi bọc sụn là gì?

21:31:33 - 20/03/2016 - admin

Trước đây các phương pháp nâng mũi đơn thuần là đặt mảnh sụn nhân tạo silicone vào mũi, với mục đích là nâng cho mũi cao lên tùy ý. Sau một thời gian phương pháp này đã xuất hiện một số biến chứng như: mũi bóng đỏ, mũi lộ sóng, đầu mũi đỏ và ngắn, thậm chí có trường hợp thủng đầu mũi do sụn silicone cứng hoặc căng quá mức. Và công nghệ nâng mũi bọc sụn ra đời nhằm giải quyết vấn đề này. Vậy nâng mũi bọc sụn là gì?

Nâng mũi Hàn Quốc thường là để chỉ phương pháp thẩm mỹ mũi công nghệ Hàn Quốc yêu cầu đẹp tự nhiên. Và trong nâng mũi Hàn Quốc có công nghệ nâng mũi bọc sụn. Vậy nâng mũi bọc sụn là gì? Thực tế, đây là phẫu thuật chỉnh hình toàn thể phức hợp mũi sao cho hài hòa từng khuôn mặt và dùng sụn tự thân để bọc vào đầu mũi, hoặc đầu sụn nhân tạo để bảo vệ đầu mũi.

Giải mã công nghệ nâng mũi bọc sụn là gì?

Nâng mũi cho mũi cao đẹp

Nâng mũi bọc sụn là gì?

  • Theo nhiều chuyên gia hàng đầu tại Hàn Quốc nhận định: với kỹ thuật sử dụng sụn nhân tạo định hình kết hợp với một phần sụn tự thân dùng để bảo vệ vị trí đầu mũi, nâng mũi bọc sụn được đánh giá là vừa có khả năng nâng dáng mũi thành mũi cao, đẹp, đồng thời kết hợp bảo vệ đầu mũi hoàn hảo nhất, tránh được tình trạng bóng, đỏ, dị ứng thời tiết do phần da đầu mũi quá mỏng.
  • Kỹ thuật thực hiện phương pháp nâng mũi bọc sụn không quá phức tạp và chỉ cần chú ý đến điểm cốt lõi tạo nên tính thẩm mỹ của công nghệ khi lấy sụn tự thân bọc vào sụn nhân tạo và cân chỉnh, định hình miếng độn mũi thật chuẩn sao cho sau khi đưa vào nâng mũi sẽ cho dáng mũi đẹp tự nhiên, cao đúng với tỉ lệ mong muốn đã được tính toán ban đầu.
  • Xem thêm: Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp
Giải mã công nghệ nâng mũi bọc sụn là gì?

Tay nghề bác sĩ rất quan trọng

Ưu điểm nâng mũi bọc sụn

  • Nâng mũi bọc sụn tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, đầu mũi không bị bóng đỏ hay lộ sóng, không có cảm giác rát bỏng khi trời nắng hay buốt khi trời quá lạnh.
  • Ngoài ra khi kéo dài mũi trong trường hợp mũi ngắn thì sụn tự thân bọc vào đầu mũi sẽ đảm bảo đầu mũi dài.
Giải mã công nghệ nâng mũi bọc sụn là gì?

Ưu điểm của nâng mũi bọc sụn

 

Vậy là bạn đã hiểu rõ nâng mũi bọc sụn là gì. Tuy rằng phương pháp này khá đơn giản nhưng không phải cứ làm là bạn đã có hiệu quả mũi đẹp như ý. Bạn chỉ có thể làm đẹp với tay nghề bác sĩ cao cùng quy trình kỹ thuật chuẩn Hàn. Hãy tham khảo công nghệ nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Xem thêm: Giá nâng mũi bọc sụn

Để được tư vấn chi tiết, trực tiếp và miễn phí, xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay