Giải pháp phun thêu tại TMV Đông Á như thế nào được không?

08:42:21 - 01/11/2014 - admin

Tôi được biết thẩm mỹ viện Đông Á là một trong những trung tâm làm đẹp lớn về phun thêu lông mày Hà Nội đảm bảo về độ an toàn cũng như chất lượng. Trung tâm có thể giải thích cho tôi giải pháp phun thêu tại trung tâm như thế nào được không?

Tôi được biết thẩm mỹ viện Đông Á là một trong những trung tâm làm đẹp lớn về phun thêu lông mày Hà Nội đảm bảo về độ an toàn cũng như chất lượng. Trung tâm  có thể giải thích cho tôi giải pháp phun thêu tại trung tâm như thế nào được không?

Hà Anh , 28 tuổi , Nguyễn Lương Bằng , Hà Nội

Cach-tao-chan-may-dep-1

Phun xăm lông mày tại thẩm mỹ viện Đông Á

Trả lời:

Chào bạn , cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư thẩm mỹ viện chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

phun theu tham my lông mày Hà Nội tại thẩm mỹ viện Đông Á , bạn sẽ có được dáng lông mày sắc nét , đẹp thiên nhiên mà an toàn , không đau đớn. Với dụng cụ chuyên dùng giống như chiếc bút có gắn đầu kim , chuyên viên sẽ tiến hành đưa đầu kim theo dáng của lông mày được đo vẽ từ trước cho phù hợp với đường nét của khuôn mặt. Chuyên viên sẽ vẽ tỉ mỉ từng sợi lông mày về cuối đuôi mắt. Các mũi kim không đâm sâu vào da mà chỉ ấn nhẹ trên bề mặt nên Đại khái bạn không thấy đau đớn.

Bạn sẽ được chuyên viên tư vấn kỹ lưỡng về dáng thêu lông mày tự nhiên cho phù hợp với khuôn mặt của bạn. Thẩm mỹ viện hiện còn vận dụng một thủ pháp đó Ấy là phun lụa , kỹ thuật này tạo ra dáng lông mày mềm mại , thiên nhiên , hài hòa với khuôn mặt của bạn. Năm triều vua Trung Hoa thuộc từng khuôn mặt và đôi mắt mà bạn có thể tuyển trạch dáng lông mày chân ngang , lông mày lá liễu , lông mày lưỡi liềm , …Sau từ 5 – 7 ngày , vảy phun lông mày sẽ tự bong và màu lông mày sẽ ổn định và lên đều sau khoảng hai tháng. Sau từ 2 – 3 năm , bạn sẽ cần tiến hành phun lại lông mày để luôn có dáng mày đậm nét , giúp tôn lên vẻ đẹp của đôi mắt.

Thẩm mỹ viện Đông Á không sử dụng các loại mực minh mông nguyên lai Nguồn gốc mà 100% mực xăm đều được nhập cảng từ Mỹ , Hàn Quốc , mang lại cho lông mày bạn màu sắc thiên nhiên , rõ nét , không phai mờ. Bạn chỉ mất khoảng 45 phút kể cả thời gian bôi tê để kỹ thuật viên có thể di kim đều màu ra lông mày của bạn. Sau khi thực hiện bạn có thể về nhà luôn và kiêng nước từ 3 – 5 ngày. Bạn cũng nên kiêng những đồ tanh , đồ cay nóng , trứng , thuỷ sản , cà phê , …để lông mày lên màu được đẹp và rõ nét , không bị ngứa.

Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.6688446

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay