Giải pháp xăm môi đẹp công nghệ Hàn Quốc

10:46:08 - 08/09/2014 - admin

Cùng với nhu cầu làm đẹp môi của bạn thân ngày càng cao của chị em , nhiều kĩ thuật phun xăm môi được tìm ra , trong đó , xăm môi pha lê công nghệ Hàn Quốc là giải pháp xăm môi đẹp nhất ngày nay theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ. Khác với các kĩ thuật xăm phun quá khứ , thủ pháp này sử dụng máy phun xăm hiện đại , mực xăm chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên do đó kết quả thẩm mỹ vượt trội hơn hẳn.

Cùng với nhu cầu làm đẹp môi của bạn thân ngày càng cao của chị em , nhiều kĩ thuật phun xăm môi được tìm ra , trong đó , xăm môi pha lê công nghệ Hàn Quốc là giải pháp xăm môi đẹp  nhất ngày nay theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ. Khác với các kĩ thuật phun môi pha lê quá khứ , thủ pháp này sử dụng máy phun xăm hiện đại , mực xăm chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên do đó kết quả  thẩm mỹ vượt trội hơn hẳn.

Xam-moi-dep

Cách xăm môi đẹp nhất ngày nay

Với cách xăm môi đẹp nhất ngày nay theo thủ pháp mới , sử dụng máy phun môi hồng tự nhiên hiện đại và mực xăm được chiết xuất từ thiên nhiên , chị em sẽ sở hữu đôi môi căng mọng , sắc môi tươi tắn chỉ sau một thời đoạn rất ngắn.

Khi máy phun xăm hoạt động , đầu mũi kim siêu nhỏ 0.2mm sẽ di chuyển liên tục trên bờ môi song song mực xăm được phun ra đều đặn nên mực xăm sẽ được dàn đều , thẩm lậu sâu hết lớp thượng bị của từng tế bào môi , giúp màu môi đẹp tự nhiên , lên đều ở cả 2 cánh môi , không lộ vết tích thẩm mỹ. Mực xăm được chiết xuất từ các thảo dược có độ bền cao và Hòa mục với làn môi nên màu môi bền , không bị phai theo thơi gian. Bình thường , sau 3-5 năm , màu môi mới có mật hiệu bị mất đi , giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho chị em.

Thêm vào đó , với kĩ thuật này , các chuyên viên sẽ khắc phục các nhược điểm về dáng khuôn môi , viền môi hay cánh môi bằng cách “ăn gian” chiều rộng của đường bờ môi , khéo tạo nên đường viền môi rõ nét , nổi bật và sự cân xứng của 2 cánh môi , giúp đôi môi tròn đầy , hài hòa với gương mặt.

Nhu cầu xăm môi của chị em

Trên thực tế , một khuôn mặt đẹp phải là sự hài hòa tuyệt đối giữa các bộ phận cấu thành nên nó ( ngũ quan ) , trong đó đôi môi là điểm nhấn , tạo nên sức hút , vẻ rạng ngời cho khuôn trăng của chị em. Theo đó , màu môi thâm xỉn , nhợt nhạt hay khuôn môi không đẹp thiên nhiên , viền môi minh mông nét , .. là tác nhân phá vỡ thế thăng bằng ấy , làm giảm thẩm mỹ chung của gương mặt , là nỗi ám ảnh của mọi eva.

Khi các kĩ thuật phun xăm thẩm mỹ chưa được tìm ra , son môi là “cứu cánh” độc nhất giúp che đi phần nào có lỗi đó nhưng khi sử dụng luôn luôn , vô hình chung chị em bị phụ thuộc vào nó. Gia chi dĩ , son môi dễ bị trôi nên chỉ mang lại công hiệu thẩm mỹ trong một thời gian ngắn hủn ( 2-3 h ). Chưa kể đến những tác dụng phụ như làm khô môi dẫn đến bong tróc ( do chứ nhiều chì ) , mẩn ngứa , dị ứng ( chất tạo màu ). Bởi lẽ đó , tìm ra cách  xăm môi tự nhiên ,   Cuối cùng lâu dài là mong muốn của mọi chị em.

Đặc biệt , với giải pháp phun xăm tuyệt đối mới này , cảnh tượng mẩn ngứa , sưng tấy , dị ứng sau phun xăm cơ hồ không xảy ra , đảm bảo tối ưu an toàn cho chị em. Mũi kim xăm có chiều dài 0.2mm chỉ tác động lên các tế bào môi ở lớp thượng bì đã được vô trùng cẩn thận do đó hạn chế tối đa tổn thương và các lây truyền có thể xảy ra khi thực hiện phun xăm môi.

Với cách xăm môi đẹp  nhất ngày nay theo thủ pháp mới , sử dụng máy phun xăm hiện đại và mực xăm được chiết xuất từ thiên nhiên , chị em sẽ sở hữu đôi môi căng mọng , sắc môi tươi tắn chỉ sau một thời đoạn ngắn hủn mà không gặp phải rủi ro nào.

Xem thêm:

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay