Giải pháp xóa xăm mí mắt an toàn không để lại sẹo

19:29:37 - 05/05/2016 - admin

Bạn đang loay hoay tìm kiếm phương pháp xóa xăm mí mắt an toàn? Giải pháp xóa xăm mí mắt an toàn không để lại sẹo dưới đây chính là câu trả lời cho bạn.

Bạn đang loay hoay tìm kiếm phương pháp xóa xăm mí mắt an toàn? Giải pháp xóa xăm mí mắt an toàn không để lại sẹo? Hãy đến với Ruby Laser: Công nghệ xóa xăm mí mắt an toàn nhất Hoa Kỳ qua bài viết sau.

Công nghệ xóa xăm mí mắt Ruby Laser là công nghệ xóa xăm hiện đại nhất của Mỹ, đã được Tổ chức FDA và CE Tiêu chuẩn châu Âu cấp giấy chứng nhận độ an toàn và hiệu quả, đem đến hiệu quả xóa xăm triệt để và an toàn tuyệt đối cho khách hàng chỉ sau một liệu trình điều trị.

Sự vượt trội của xóa xăm mí mắt Ruby Laser nằm ở chỗ chỉ tác động trực tiếp vào màu sắc hình xăm, mà không gây ra bất cứ một thương tổn nhiệt nào, không đau rát và tuyệt đối không để lại sẹo. Ngay sau khi liệu trình điều trị, hình xăm trên mí mắt sẽ lập tức biến mất hoàn toàn và nhanh chóng trở về quỹ đạo bình thường mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

xoa-xam-mi-mat

Ruby Laser- CN xóa xăm mí mắt an toàn, hiệu quả

Nhờ sự tác động chọn lọc, Ruby Laser xóa sạch mọi vết xăm mí mắt trên cơ thể, cho phép rút ngắn tối đa thời gian điều trị, chỉ sau một liệu trình điều trị.

Nguyên lý xóa xăm mí mắt không để lại sẹo Ruby Laser

Công nghệ xóa xăm mí mắt Ruby Laser sử dụng ánh sáng đỏ có độ dài xung cực ngắn 6/1.000.000.000 giây, tác động lên từng đường nét hình xăm phá vỡ kết cấu sắc tố màu trong hình xăm ở các lớp thượng bì, trung bì, hạ bì và sau đó biến chúng thành những hạt li ti. Đồng thời các hạt này bị hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài.

Ruby Laser thay đổi mật độ và thời gian phát xung phù hợp với từng màu sắc của hình xăm giúp xóa xăm ở mọi màu sắc, mọi kích thước:

- Bước sóng 532 nm phân hủy mực xăm màu đỏ

- Bước sóng 585 nm phân hủy mực xăm màu xanh

- Bước sóng 650 nm phân hủy mực xăm màu xanh lá cây

- Bước sóng 1064 nm phân hủy mực xăm màu đen.

Năng lượng Ruby Laser sẽ phát xung chọn lọc, được các sắc tố màu sắc hấp thu triệt để nên có thể xóa bỏ mọi màu sắc của hình xăm, kể cả màu mực tầu hay các màu mực hóa học khó xóa khác. Đặc biệt, giải pháp xóa xăm  mí mắt Ruby Laser không ảnh hưởng đến các sắc tố da thông thường nên không gây bỏng rát, không thương tổn lớp thượng bì và hoàn toàn không để lại sẹo sau khi điều trị.

Thẩm mỹ viện Đông á: Địa chỉ xóa xăm mí mắt hàng đầu Việt Nam

Tự hào là thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, thẩm mỹ viện Đông á ngày nay đã trở thành địa chỉ dừng chân quen thuộc, địa chỉ xóa hình xăm uy tín của hàng nghìn người trong việc làm đẹp nói chung và xóa xăm mí mắt nói riêng.

Trên con đường khẳng định thương hiệu quốc tế của mình, ngoài thế mạnh vượt trội về công nghệ tiên tiến bậc nhất, thẩm mỹ viện Đông á còn đặc biệt chú trọng xây dựng đội ngũ chuyên gia, bás sĩ giỏi, có trình độ tay nghề cao, cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng xứng tầm khu vực và trên thế giới.

Đặc biệt, để áp ứng nhu cầu xóa xăm mí mắt hiện nay, thẩm mỹ viện Đông Á đã tiếp nhận chuyển giao độc quyền và ứng dụng thành công dịch vụ xóa xăm mí mắ Ruby Laser, cam kết đem đến cho khách hàng kết quả trị thâm nách chỉ sau một liệu trình thực hiện.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay