Giải quyết ngực sệ sau sinh con với nâng ngực nội soi

15:19:25 - 24/09/2014 - ants

Phụ nữ sau khi sinh con thường có vòng 1 bị sệ xuống . Ngày nay với công nghệ hiện đại nâng ngực nội soi đã trở thành giải pháp hoàn hảo giải quyết vấn đề này. Nâng ngực bằng mỡ tự thân Nâng ngực giá bao nhiêu Cũng có thể bạn là người thiếu […]

Phụ nữ sau khi sinh con thường có vòng 1 bị sệ xuống . Ngày nay với công nghệ hiện đại nâng ngực nội soi đã trở thành giải pháp hoàn hảo giải quyết vấn đề này.

Cũng có thể bạn là người thiếu may mắn khi sở hữu bộ ngực nhỏ, hai bên ngực không cân xứng,….. Vì thế rất nhiều chị em đã lựa chọn nâng ngực nội soi như một giải pháp tối ưu để cải thiện vòng một của mình. Vậy nên trước khi quyết định nâng ngực chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn toàn bộ quy trình của trung tâm để có bộ ngực như ý muốn.

Nâng ngực nội soi- Sau khi sinh con, cho con bú

Nâng ngực nội soi- Sau khi sinh con, cho con bú

Bộ ngực đẹp tạo nên sức hút khó cưỡng với phái mạnh. Do vậy, việc sở hữu vòng một đầy đặn là niềm khao khát của hầu hết phụ nữ. Có được đôi “gò bồng đảo” đẹp đã khó, để giữ ngực mãi to tròn, hấp dẫn lại càng khó hơn vì theo thời gian, cùng với quá trình sinh nở, nuôi con, ngực dần nhỏ đi, chảy xệ…
Nâng ngực là giải pháp duy nhất giúp trả lại vẻ “mặn mà” cho khuôn ngực. Nhưng để ngực thật đẹp và đều sau nâng là một vấn đề làm nhiều bác sĩ thẩm mỹ đau đầu, bởi lẽ 2 bầu ngực của cùng 1 người vốn dĩ đã có nhiều khác biệt về kích cỡ.

Phẫu thuật nâng ngực là phương pháp tăng kích cỡ vòng một hiệu quả nhất hiện nay. Những phương pháp phẫu thuật nang nguc tham my cũ để lại nhiều nhược điểm như có sẹo, một số trường hợp còn gây rối loạn cảm giác… Để khắc phục những nhược điểm này, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và thử nghiệm thành kỹ thuật nâng ngực nội soi đường nách

Phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách là giải pháp nâng ngực mà bác sĩ sẽ sử dụng chất liệu độn làm tăng kích thước vòng một thông qua đường nách. Đây được xem là giải pháp nâng ngực thông minh, đơn giản, dễ dàng, không để lại sẹo.

Khi tiến hành nâng ngực đường nách, bác sĩ sẽ tiến hành trích một đường nhỏ khoảng 3cm ở nách, sau đó luồn thiết bị nội soi vào định hình khoang ngực, sau đó khéo léo đưa túi ngực vào.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay