Giới thiệu bạn cách phun chân mày đẹp nhất 2014

11:26:38 - 20/11/2014 - admin

Đường chân mày không có một chút lôi cuốn làm bạn mất tự tin mỗi khi ra ngoài? mình xin giới thiệu bạn cách phun chân mày đẹp nhất hiện nay, áp dụng những phương pháp mới nhanh chóng và an toàn tuyệt đối.

ffff

Sở hữu đường chân mày sắc nét, ấn tượng là mong muốn của bất kì ai

Theo quan niệm của người Việt, cặp mày nở nang, ấn tượng còn là biểu trưng của một người có thần thái, có vẻ đẹp hoàn mỹ. Bởi lẽ đó, nhiều người đã tìm đến các kĩ thuật phun chân mày để có đường chân mày đẹp và hài hòa vơi gương mặt.Trên thực tế, một khuôn mặt đẹp phải là sự hài hòa tuyệt đối giữa tất cả các bộ phận cấu thành nên nó, từ trán đến mũi, từ 2 bên gò má đến chiếc cằm, từ đường chân mày cho tới đôi mắt,… theo đó, đường chân mày ngắn, nhạt màu khiến tính thẩm mỹ của gương mặt bị giảm đi đáng kể.

Ngày nay, cùng với sự phát triển của ngành phun xăm thẩm mỹ, kĩ thuật phun thêu lông mày đẹp khắc chạm công nghệ Hàn Quốc ra đời, mang đến nét đẹp trọn vẹn hơn cho chị em phụ nữ. Đây là phương pháp tạo đường chân mày sắc nét, ấn tượng bằng máy phun thêu hiện đại cùng kĩ thuật khắc chạm tiên tiến.

Phun chân mày Hàn Quốc mang đến đường chân mày sắc nét, ấn tượng cho chị em

Khi máy phun thêu lông mày tự nhiên hoạt động, đầu kim sẽ massage nhẹ nhàng trên bề mặt da, đồng thời mực sẽ được phun ra với những đường nét tinh vi theo dạng sợi lông mày xuôi về phía cuối đuôi mắt. Từ đó, dáng lông mày mới được tạo sẽ phù hợp với hình dáng và cấu trúc khuôn mặt của từng người, khắc phục triệt để những khuyết điểm của lông mày như lông mày ngắn, nhạt màu, 2 bên không cân xứng…

Khác với các kĩ thuật xăm lông mày trước đây, phun chân mày khắc chạm công nghệ Hàn Quốc không chỉ tạo đường chân mày đậm, màu sắc tự nhiên mà còn tạo nên những sợi lông mày mảnh, mềm mịn như thật, giúp cặp mày sống động hơn. Với phương pháp phun thêu chân mày tiên tiến này, hiện tượng chảy máu, sưng tấy sẽ không xảy ra đồng thời kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài, tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay