Gom lượm mẫu hình xăm đẹp độc đáo

13:55:46 - 02/10/2015 - admin

Xăm hình trở thành bộ môn nghệ thuật thu hút sự quan tâm của giới trẻ trong những năm gần đây thể hiện sự cá tính, nét riêng của mỗi người. Bài viết tập hợp cho bạn những mẫu hình xăm đẹp độc đáo đang được ưa chuộng hiện nay.

Bồ công anh- hình xăm đẹp cho phái nữ

Nói đến bồ công anh, chúng ta thường nghĩ về hy vọng và tình yêu. Hình xăm đẹp bồ công anh hoang dại mỏng manh thể hiện niềm hy vọng, mong muốn tự do. Hoa bồ công anh nhắc nhở chúng ta nên biết trân quý cảm nhận cuộc sống.

Bồ công anh- hình xăm đẹp cho phái nữ

Bồ công anh- hình xăm đẹp cho phái nữ

Hình xăm đẹp bông tuyết

Bông tuyết là hình xăm đẹp thích hợp cho cả nam và nữ nhưng kiểu ghi dấu với hình xăm này đặc biệt thích hợp cho bạn nữ. Đó là bởi hình bông tuyết thể hiện nét mềm mại, dịu dàng… và đặc biệt thích hợp xăm tại mọi vị trí trên cơ thể.

Hình xăm hoa sen

Hình xăm đẹp hoa sen đại diện cho sự thức tỉnh tinh thần, vẻ đẹp thiêng liêng, sự tinh khiết của  cơ thể, tâm hồn và tinh thần. Nó tượng trưng cho sự đấu tranh, vượt qua khó khăn và thay đổi cuộc sống.

Hình xăm đẹp Dreamcatcher

Hình xăm đẹp Dreamcatcher

Hình xăm đẹp Dreamcatcher

 Dream catcher gồm những sợi dây được đan trong chiếc vòng tròn tượng trưng cho sự giăng lưới của loài nhện. Thông điệp từ hình xăm đẹp này mang lại là những giấc mơ hạnh phúc, lạc quan sẽ được xuyên qua cái mạng, còn những giấc mơ xấu hay những cơn ác mộng sẽ bị mặc bẫy, vì thế những người sở hữu nó chỉ có những giấc mơ đẹp.

Phượng hoàng- hình xăm đẹp cho bạn trẻ cá tính

Phượng hoàng là một loài chim thần thoại có thể phục hồi sự sống của chính mình. Hình xăm đẹp phượng hoàng biểu tượng cho sự bất tử, quyền lực, sức mạnh, phép thuật, sự thuần khiết và đặc biệt là tinh thần không biết bỏ cuộc.

Hình xăm đẹp ổ và chìa khóa cho các cặp đôi đang yêu

Ổ và chìa khóa được xem là mẫu hình xăm đẹp được ưa chuộng gần đây. Hình xăm ổ và chìa khóa mang nghĩa như một niềm đam mê, một bí mật, hay chìa khóa được ám chỉ dành riêng cho một người.

Hình xăm đẹp với trái tim nhỏ trên cổ tay

Trái tim là biểu tượng phổ biến nhất cho tình yêu, niềm đam mê và sự tôn thờ. Mỗi hình xăm trái tim có thể mang những ý nghĩa khác nhau đối với từng người, nhưng ý nghĩa biểu tượng chính đó là tình yêu, tình cảm, tình bạn, những mối quan hệ và lòng trung thành.

Hình xăm đẹp mỏ neo

Hình xăm đẹp mỏ neo

Hình xăm đẹp mỏ neo

Hình xăm đẹp- mỏ neo được nhiều bạn gái lựa chọn xăm lên tay, thể hiện sự ổn định, hài hòa của cá thể con người. Các cặp đôi yêu nhau thường lựa chọn hình xăm này thể hiện tình cảm bền chặt vững bền theo thời gian.
Trên đây là tập hợp những hình xăm đẹp, độc đáo đang được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên, theo thời gian, sẽ không thể tránh khỏi tình trạng hình xăm bị mờ, không còn hợp thời, làm mất tính thẩm mỹ trên cơ thể. Để tránh khỏi tình trạng đó, bạn nên tìm đến các dịch vụ xóa hình xăm chất lượng cao để đảm bảo tính an toàn.Tại thẩm mỹ viện Đông Á đã và đang cung cấp dịch vụ xóa xăm công nghệ cao Ruby Laser. Đây là công nghệ xóa xăm hiện đại đến từ Mỹ, sử dụng ánh sáng laser với tần số đặc biệt, tác động trực tiếp vào vùng xăm, xóa mọi hình dáng, kích thước và màu sắc hình xăm, đem lại kết quả thẩm mỹ hoàn hảo và cải thiện làn da tại nơi xăm.

Tham khảo:

Nguồn: http://hinhxamdep.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay