Gom nhặt những hình xăm đẹp được ưa chuộng hiện nay

13:58:43 - 02/10/2015 - admin

Xăm hình trở thành bộ môn nghệ thuật thể hiện cá tính, nét riêng thu hút sự quan tâm của giới trẻ trong những năm gần đây. Bài viết sau sẽ chia sẻ cho bạn những hình xăm đẹp được ưa chuộng hiện nay.

Những hình xăm đẹp nhỏ xinh trên tay

Hình xăm ổ và chìa khóa được xem là một trong những hình xăm đẹp được ưa chuộng gần đây. Hình xăm ổ và chìa khóa mang nghĩa như một niềm đam mê, một bí mật, hay chìa khóa được ám chỉ dành riêng cho một người, tức là họ có chiếc chìa khóa có thể mở cửa trái tim, tâm hồn và suy nghĩ của bạn. Một ý nghĩa khác đó là chiếc chìa khóa sẽ trở nên vô ích nếu như không có ổ khóa phù hợp, vì thế bạn có thể dành riêng nó cho một người quan trọng nhất đối với bạn, bất kể đó là bố, mẹ, anh chị, bạn bè hay một nửa của bạn.
Hình xăm đẹp với trái tim nhỏ trên cổ tay. Tất cả chúng ta đều biết trái tim là động cơ trung tâm của sự sống. Trái tim là biểu tượng phổ biến nhất cho tình yêu, niềm đam mê và sự tôn thờ. Mỗi hình xăm trái tim có thể mang những ý nghĩa khác nhau đối với từng người, nhưng ý nghĩa biểu tượng chính đó là tình yêu, tình cảm, tình bạn, những mối quan hệ và lòng trung thành.

Những hình xăm đẹp nhỏ xinh trên tay

Những hình xăm đẹp nhỏ xinh trên tay

Hình xăm vô cực trên ngón tay mang nghĩa không có giới hạn và khả năng không bao giờ kết thúc. Biểu tượng này là phổ biến cho các cặp đôi hy vọng một tình yêu bất diệt. Tuy nhiên, không chỉ những cặp đôi, mà hình xăm nhỏ bé dễ thương này còn mang nhiều ý nghĩa hơn, những thứ mà bạn mong muốn không bao giờ kết thúc hay nó có khả năng vô tận.

 Những hình xăm đẹp ở vai và cổ 

Dream catcher là một trong những hình xăm đẹp ở vai trần, hình xăm này gồm những sợi dây được đan trong chiếc vòng tròn tượng trưng cho sự giăng lưới của loài nhện, được trang trí với hạt, vỏ sò, đá quý, da và lông thú, thường là những thứ có sẵn trong tự nhiên. Nó thường được treo ở đầu giường hay trước cửa nhà. Thông điệp từ hình xăm đẹp này mang lại là những giấc mơ hạnh phúc, lạc quan sẽ được xuyên qua cái mạng, còn những giấc mơ xấu hay những cơn ác mộng sẽ bị mặc bẫy, vì thế những người sở hữu nó chỉ có những giấc mơ đẹp.
Bông tuyết là một trong những hình xăm đẹp thích hợp cho cả nam và nữ nhưng kiểu ghi dấu với hình xăm này đặc biệt thích hợp cho bạn nữ. Đó là bởi hình bông tuyết thể hiện nét mềm mại, dịu dàng… và đặc biệt thích hợp xăm tại mọi vị trí trên cơ thể. Với hình xăm này, ban đầu đó chỉ là những hình đơn giản với tông màu đen là chủ yếu. Nhưng dần dần, với sự sáng tạo, bạn gái đã ghi dấu ấn với hình bông tuyết to cùng màu sắc đủ loại.

Những hình xăm đẹp ở vai và cổ 

Những hình xăm đẹp ở vai và cổ

Hình xăm phượng hoàng. Phượng hoàng là một loài chim thần thoại có thể phục hồi sự sống của chính mình. Khi nó nhận thấy cái chết đang gần kề, nó đốt cháy mình thành một ngọn lửa tuyệt đẹp. Sau đó, nó mọc lên từ đống tro tàn – tái sinh, làm mới và trở nên rất sống động. Nó biểu tượng cho sự bất tử, quyền lực, sức mạnh, phép thuật, sự thuần khiết và đặc biệt là tinh thần không biết bỏ cuộc.
Trên đây, là tập hợp các mẫu những hình xăm đẹp hiện nay đang được rất nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, theo thời gian, sẽ không thể tránh khỏi tình trạng hình xăm bị mờ, không còn hợp thời, làm mất tính thẩm mỹ trên cơ thể. Để tránh khỏi tình trạng đó, bạn nên tìm đến các dịch vụ xóa hình xăm chất lượng cao để đảm bảo tính an toàn.Tại thẩm mỹ viện Đông Á đã và đang cung cấp dịch vụ xóa xăm công nghệ cao Ruby Laser. Đây là công nghệ xóa xăm hiện đại đến từ Mỹ, sử dụng ánh sáng laser với tần số đặc biệt, tác động trực tiếp vào vùng xăm, xóa mọi hình dáng, kích thước và màu sắc hình xăm, đem lại kết quả thẩm mỹ hoàn hảo và cải thiện làn da tại nơi xăm.

Tham khảo: 

 

Nguồn: http://hinhxamdep.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay