Hiệu quả khi thực hiện Công nghệ xoá hình xăm ở Hà Nội

01:01:00 - 03/03/2016 - admin

Có nhiều cách xoá hình xăm. Người dân Hà Nội chọn cách nào? Bài viết dưới đây giới thiệu một trong những cách xoá hình xăm ở Hà Nội: thực hiện công nghệ thẩm mỹ hiện đại.

Đồng hành cùng xu hướng xăm mình ngày càng phổ biến, các cách thức xoá hình xăm cũng được quan tâm ở một mức độ đáng kể.

Xoá hình xăm ở Hà Nội được số lượng người quan tâm đáng kể

Xoá hình xăm ở Hà Nội được số lượng người quan tâm đáng kể

Một trong những cách thức xoá xăm không chỉ phổ biến ở Hà Nội mà trải rộng khắp vùng miền đất nước là sử dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại.

Trong đó, công nghệ Ruby Laser là một công nghệ xoá hình xăm ở Hà Nội được đánh giá cao.

Tại sao Ruby Laser được đánh giá cao?

Ruby Laser được các chuyên gia hàng đầu trong ngành thẩm mỹ đánh giá là công nghệ xoá xăm bằng Laser tối ưu và vượt trội nhất. Lý do cho điều này là,

–    Ruby Laser được nghiên cứu thành công tại Hoa  Kỳ, đã được FDA và tiêu chuẩn châu Âu chứng nhận về độ an toàn.

>> Xem thêm: Xóa hình xăm bằng laser

Tẩy xoá hình xăm bằng Laser là cách xoá xăm ưu việt

Tẩy xoá hình xăm bằng Laser là cách xoá xăm ưu việt

–    Ngoài ra, với Ruby Laser, các bác sỹ có thể giúp bạn loại bỏ đến 98% hình xăm không mong muốn khỏi cơ thể. Đây là một con số gần như tuyệt đối, khẳng định rõ ràng nhất hiệu quả xoá hình xăm của công nghệ này.

Ruby Laser làm việc như thế nào?

Ruby Laser dùng bước sóng cực ngắn tác dụng trực tiếp, hiệu quả tại vùng da xăm, không gây ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh. Trong quá trình, bạn sẽ không cảm thấy đau đớn vì được gây tê; sau khi thuốc gây tê hết tác dụng, bạn chỉ cảm thấy tê tê như kiến bò, cực kỳ nhẹ nhàng.

>> Có thể bạn chưa biết: Xóa hình xăm bao nhiêu tiền

Ruby laser mang những ưu điểm xoá xăm vượt trội

Ruby laser mang những ưu điểm xoá xăm vượt trội

Ngoài ra, khi Ruby Laser chiếu xạ vào da còn mang đến một công hiệu tuyệt vời là kích thích tuần hoàn máu, làm làn da hồng hào, đẹp tự nhiên hơn – đây là điều mà nhiều phương pháp xoá xăm khác khẳng định không thể làm được.

Hiện nay, công nghệ xoá hình xăm đang được áp dụng tại Thẩm mỹ viện Đông Á và có được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Bài viết trên đây đã giới thiệu đến bạn một công nghệ xoá hình xăm ở Hà Nội mang hiệu quả vượt trội, an toàn với da, có lợi cho da. Hy vọng bài viết đã cung cấp đến bạn những thông tin có ích!

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay