Hình xăm chữ – niềm yêu thích của Sao

14:53:27 - 28/08/2013 - admin

 Từ một hình thức phổ biến ở các nước tiên tiến, đến Việt Nam, xăm mình đã trở thành một trào lưu mới của giới trẻ bởi khả năng thể hiện nét cá tính, cái tôi và sự tự tin của chủ nhân. Đặc biệt, xăm chữ luôn nằm trong danh sách ưu tiên của […]

 Từ một hình thức phổ biến ở các nước tiên tiến, đến Việt Nam, xăm mình đã trở thành một trào lưu mới của giới trẻ bởi khả năng thể hiện nét cá tính, cái tôi và sự tự tin của chủ nhân. Đặc biệt, xăm chữ luôn nằm trong danh sách ưu tiên của những người đi xăm. Đặc biệt, hình xăm chữ – niềm yêu thích của Sao và ngày càng được ưa chuộng hơn.

 

Hình xăm chữ - niềm yêu thích của Sao 1

Hình xăm chữ – niềm yêu thích của Sao: Chân dài Hồng Quế – hotgirl với nhiều scandal thường xuyên PR cho hình xăm của mình bằng những chiếc váy hở lưng sexy.

 

Xăm mình được coi là một hình thức làm đẹp, một môn nghệ thuật trên cơ thể. Đặc biệt, nhiều nơi họ còn coi xăm mình như một cách thể hiện văn hóa của họ. Mọi người thường lựa chọn những câu nói có ý nghĩa, triết lý sống ví như “Best Friend Forever”, “Jesus love me”, … hoặc đơn thuần là tên của họ hay người mà họ yêu quý.

Hình xăm chữ - niềm yêu thích của Sao 2

Hình xăm chữ – niềm yêu thích của Sao: Bà Becks với dòng chữ mang ý nghĩa toàn tâm toàn ý cho gia đình.

 

Tùy thuộc vào người được xăm, mà câu chữ sẽ được viết ra theo trí tưởng tượng, sự sáng tạo, óc thẩm mỹ hay đơn thuần là dựa trên những mẫu sẵn có. Chữ có thể được viết bởi rất nhiều tiếng khác nhau, đó có thể là tiếng Trung Quốc, tiếng Nga, tiếng Thái, tiếng Phạn … hay đơn thuần là tiếng Việt. Ngoài ra, kích cỡ chữ  và số lượng chữ sẽ được điều chỉnh sao cho hình xăm được đẹp nhất trên cơ thể bạn.

 

Hình xăm chữ - niềm yêu thích của Sao 3

Angela Jolie – “Nữ hoàng” của các hình xăm. Người ta không thể đếm nổi trên người cô có bao nhiêu hình xăm vì cô thường xuất hiện với rất nhiều hình xăm trên cơ thể.

 

Hình xăm chữ rất được đông đảo các chị em lựa chọn vì nó có nét tinh tế , tao nhã và nó còn có khả năng làm nổi bật nét đẹp cơ thể nếu người xăm xăm một cách khéo léo. Đàn ông cũng lựa chọn hình xăm chữ như một cách để thể hiện bản thân, hình xăm đơn giản, không màu mè mà vẫn đẹp và nam tính.

 

Hình xăm chữ - niềm yêu thích của Sao 4

David Beckham với dòng chữ bằng tiếng Trung Quốc mang ý nghĩa được dịch tạm là “Sống chết có số. Giàu sang tại trời) phía bên thân trái chạy từ ngực đến hông.

 

Nhưng dù là xăm chữ hay xăm hình đều cần một sự đầu tư kỹ lưỡng về mặt thẩm mỹ và thời gian, bởi điều kị nhất của người đi xăm là bắt gặp một sự trùng lặp với ai đó.

 

Hình xăm chữ - niềm yêu thích của Sao 5

Megan Fox nổi tiếng với những màn lộ lưng trần khoe khéo hình xăm.

 

Bên cạnh đó, để có được một hình xăm vừa đẹp vừa đảm bảo độ tin cậy, các tín đồ của môn nghệ thuật này cần tìm đến những cơ sở thẩm mỹ có uy tín, tên tuổi. Trong đó cần cân nhắc tới các vấn đề an toàn của khách hàng như môi trường làm việc sạch sẽ vệ sinh, các dụng cụ được khử trùng và thay mới sau mỗi lần xăm, đặc biệt là chế độ chăm sóc khách hàng phải thật chuyên nghiệp ngay cả khi bạn đã xăm xong, đó là điều luật không thể bỏ qua ở bất cứ trung tâm xăm mình nào trên thế giới.

 

Đây là kiểu hình xăm nữ đẹp và được nhiều bạn gái lựa chọn muốn tạo nét cá tính và phá cách hơn. Lưu ý là bạn nên thực hiện tại một cơ sở xăm hình uy tín, đảm bảo để vừa có mẫu hình xăm đẹp lại vừa an toàn.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay