Hình xăm chữ ý nghĩa

22:18:20 - 11/06/2013 - admin

Kỷ niệm tựa như những cung đàn trầm bổng, vui buồn. Và hãy xăm chúng lên cơ thể, khi không thể nói hết bằng lời. Hình xăm chữa ý nghĩa trên cơ thể Hình xăm chữ trên cơ thể đã trở thành một xu hướng phổ biến và được rất nhiều người lựa chọn. Những lời […]

Kỷ niệm tựa như những cung đàn trầm bổng, vui buồn. Và hãy xăm chúng lên cơ thể, khi không thể nói hết bằng lời.

Hình xăm chữa ý nghĩa trên cơ thể

Hình xăm chữ trên cơ thể đã trở thành một xu hướng phổ biến và được rất nhiều người lựa chọn. Những lời nói, những câu từ một bài thơ hay một bài hát, một câu tục ngữ hoặc một câu trong kinh thánh… Những lời này thường có một ý nghĩa cá nhân hoặc có kết nối sâu sắc về một kỷ niệm nào đó.

hinh-xam-chu-y-nghia

hình xăm chữ ý nghĩa

 

Tùy thuộc vào sự sáng tạo, trí tưởng tượng của bạn, hoặc dựa vào những mẫu hình xăm sẵn có. Chúng ta sẽ cùng biên soạn những danh ngôn về cuộc sống, hy vọng, hạnh phúc, mục tiêu hay cả những nghịch cảnh.

hinh-xam-chu-y-nghia

hình xăm chữ ý nghĩa

 

Như một nhà văn pháp từng nói :” Cuộc sống đẹp là một cuộc sống có nhiều kỷ niệm. Cuộc sống có ý nghĩa là khi ta lưu giữ được những kỷ niệm đó”.

 

hinh-xam-chu-y-nghia

hình xăm chữ ý nghĩa

 

 

Hình xăm, có lẽ cũng có những điểm gì đó giống với cuộc sống. Bởi lẽ mỗi một hình xăm là một kỷ niệm, là một tâm hồn, là hơi thở. Có khi vui, có khi dồn dập, mạnh mẽ. Có khi buồn, có khi âm thầm và chịu đựng.

 

hinh-xam-chu-y-nghia

hình xăm chữ ý nghĩa

 

“Life is a song – sing it. Life is a game – play it. Life is a challenge – meet it. Life is a dream – realize it. Life is a sacrifice – offer it. Life is love – enjoy it.”

“Nếu cuộc sống là một bài hát – hãy hát nó. Nếu cuộc sống là một trò chơi – Hãy tham gia với nó. Nếu cuộc sống là một thách thức – hãy đối đầu với nó. Nếu cuộc sống là một giấc mơ – hãy nhận ra nó. Nếu cuộc sống là một sự hy sinh –hãy đáp ứng nó.Nếu cuộc sống là yêu thương – hãy tận hưởng nó “.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo những hình xăm ý nghĩa khác.

hinh-xam-chu-y-nghia

hình xăm chữ ý nghĩa

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay