Hình xăm có xóa được bằng thuốc xóa hình xăm giá rẻ không?

00:37:12 - 22/06/2016 - admin

Chào bác sĩ. Em muốn xóa xăm nhưng nhà nghèo sợ không có tiền xóa nên muốn mua thuốc xóa hình xăm giá rẻ về nhà xem có được không. Mong bác sĩ tư vấn cho em với ạ!

Chào bác sĩ. Em muốn xóa xăm nhưng nhà nghèo sợ không có tiền xóa nên muốn mua thuốc xóa hình xăm giá rẻ về nhà xem có được không. Mong bác sĩ tư vấn cho em với ạ!

Thùy Linh thân mến!

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của TMV Đông Á. Về thắc mắc của bạn chúng tôi giải đáp như sau:

Có xóa được hình xăm bằng thuốc xóa hình xăm giá rẻ không?

Để xóa hoàn toàn hình xăm phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Bác sĩ sẽ căn cứ vào kích thước của hình xăm cũng như độ nông sâu của màu mực mà người xăm hình đưa vào. Với những hình xăm có màu mực ở trên tầng thượng bì của da, quá trình xóa sẽ dễ dàng hơn, tuy nhiên, với những hình xăm ở sâu dưới lớp hạ bì thì sẽ rất khó để xóa triệt để.

Nếu chỉ áp dụng các biện pháp thông thường như các loại thuốc xóa hình xăm giá rẻ sẽ không đem lại hiệu quả triệt để. Chưa kể tới những phương pháp này có thể gây ra một số tác dụng phụ, nhẹ thì đỏ ngứa, nặng thì nhiễm trùng, thậm chí ung thư da.

Đó là chưa kể thuốc xóa hình xăm giá rẻ còn có thể gây viêm loét, bong tróc da, ảnh hưởng nghiêm trọng tới thẩm mỹ và sức khỏe của bạn.

Cách nào xóa hình xăm an toàn hơn thuốc xóa hình xăm giá rẻ không?

Để xóa xăm triệt để và an toàn, Ruby Laser là công nghệ xóa xăm ưu việt nhất hiện nay. Được nghiên cứu và ứng dụng thành công tại Mỹ, công nghệ xóa hình xăm này đã được FDA chứng nhận hiệu quả, an toàn và được chuyển giao độc quyền tại TMV Đông Á, Việt Nam.

hinh-xam-co-xoa-duoc-khong-1

Ruby laser xóa sạch hình xăm không đau

Nhờ sử dụng ánh sáng đỏ có độ dài xung cực ngắn (6/1.000.000.000 giây), Ruby Laser xóa xăm dựa trên nguyên tắc: phá vỡ kết cấu màu sắc hình xăm thành những hạt li ti và sử dụng hệ thống bạch huyết để đào thải chúng ra ngoài cơ thể. Do chỉ tác động lên vùng da cần điều trị, Ruby Laser không ảnh hưởng đến cấu trúc tế bào, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da.

Đặc biệt, do sử dụng bước sóng ngắn, không gây thương tổn nhiệt, Ruby Laser thay đổi mật độ, phát xung phù hợp, xóa sạch màu sắc hình xăm mà không gây đau rát, để lại sẹo hay biến chứng nào cho da.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay