Hình xăm của Duy Mạnh

14:36:37 - 18/05/2013 - admin

Chàng ca sĩ một thời làm say mê và thổn thức bao trái tim người yêu nhạc gần đây đã có dịp trải lòng về những hình xăm trên cơ thể.     Anh hiện đang mang trên mình 3 hình xăm ở 3 vị trí: Hai chữ cái DM (tên của Duy Mạnh) được […]

Chàng ca sĩ một thời làm say mê và thổn thức bao trái tim người yêu nhạc gần đây đã có dịp trải lòng về những hình xăm trên cơ thể.

 

 

Anh hiện đang mang trên mình 3 hình xăm ở 3 vị trí: Hai chữ cái DM (tên của Duy Mạnh) được xăm tại Mỹ, hình cây thánh giá cuốn quanh một chuỗi hạt đằng sau lưng thực hiện tại Đức và hình xăm cá chép bên hoa ở dọc cánh tay, xăm ở Sài Gòn.

hinh-xam-cua-duy-manh

hình xăm của duy mạnh

 

hinh-xam-cua-duy-manh

hình xăm của duy mạnh

Nhạc sĩ Kiếp đỏ đen cho biết: Trong số 3 hình xăm này, hình con cá chép bên hoa là kỳ công nhất, phải mất 12 tiếng đồng hồ mới hoàn thành.

hinh-xam-ca-chep-cua-duy-manh

hình xăm cá chép của duy mạnh

Cá chép mang lại may mắn, vươn đến tương lai và Duy Mạnh đã chọn cá chép để xăm lên cánh tay phải với thông điệp mang lại là đánh dấu bước ngoặt thành công trong sự nghiệp ca hát sáng tác của mình.

Anh tâm sự . “Từ khi xăm hình nó, tôi gặp nhiều thuận lợi hơn trong công việc. Điều đặc biệt là có khá nhiều fan hâm mộ là nữ. Chính vì vậy, tới đây, rất có thể tôi sẽ tiếp tục xăm thêm vài con nữa để may mắn hơn” – Duy Manh bật mí.

hinh-xam-ca-chep-duoc-duy-manh-rat-yeu-thich

hình xăm cá chép được duy mạnh rất yêu thích

 

 

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay