Hình xăm của G-Dragon

18:44:10 - 17/05/2013 - admin

Trưởng nhóm của Big Bang G-Dragon là 1 người khá ngỗ nghịch, tuy nhiên những hình xăm cũng tiết lộ 1 khía cạnh khác của anh ấy, khi những ống kính máy quay thường không phản ánh được. nếu là fan, hẳn bạn rất quan tâm đến những hình xăm của anh ấy. Một hình xăm trên lưng […]

Trưởng nhóm của Big Bang G-Dragon là 1 người khá ngỗ nghịch, tuy nhiên những hình xăm cũng tiết lộ 1 khía cạnh khác của anh ấy, khi những ống kính máy quay thường không phản ánh được.

nếu là fan, hẳn bạn rất quan tâm đến những hình xăm của anh ấy.

hinh-xam-cua-g-dragon

hình xăm của G-Dragon

Một hình xăm trên lưng anh “To fast to live to young to die”, và nó khiến nhiều người suy ngẫm. Anh đã giải thích rằng bắt gặp dòng chữ “ too fast to live too young to die “ từ bộ phim Sid and Nancynăm 1986, và anh đã xăm nó vào vai của mình, khi anh ấy đang trải qua 1 biến động lớn, G-Dragon nói Đó là quãng thời gian mà tâm trí tôi thật sự rối bời . Và những từ này đã hiện hữu trong mắt tôi ”

Và cách đây không lâu, người hâm mộ Big Bang đã từng được “chiêm ngưỡng sơ sơ” hình xăm mới của trưởng nhóm G-Dragon qua một số hình ảnh hậu trường khi anh ấy cùng với T.O.P ghi hình cho MV Nhật tiến của họ.

hinh-xam-moi-cua-g-dragon

Hình xăm mới của g-dragon

Trên cánh tay trái là chữ “Moderato” (nhịp êm dịu – một thuật ngữ âm nhạc) và trên cánh tay phải là chữ “Vita Dolce” (cuộc sống ngọt ngào – tiếng Ý).

nhung-hinh-xam-cua-g-dragon

những hình xăm của G-Dragon

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay