Hình xăm của sao Hàn

10:47:45 - 13/05/2013 - admin

Cũng như cách ăn mặc các hình xăm thể hiện cá tính, phong cách và một ý nghĩa sâu sắc nào đó đối với “sao”. Chúng ta hãy cùng xem những biểu tượng trên thân thể của các ngôi sao nổi tiếng nói lên điều gì? Trên người trưởng nhóm Big Bang có một số […]

Cũng như cách ăn mặc các hình xăm thể hiện cá tính, phong cách và một ý nghĩa sâu sắc nào đó đối với “sao”. Chúng ta hãy cùng xem những biểu tượng trên thân thể của các ngôi sao nổi tiếng nói lên điều gì?

Trên người trưởng nhóm Big Bang có một số hình xăm, nhưng hình được G-Dragon thích nhất là ở phía lưng với dòng chữ “Too fast to live, too young to die”. Hình xăm còn lại trên tay phải của anh ấy khắc chữ Vitadolce (cuộc sống ngọt ngào) và bên trái là Moderato.

hinh-xam-cua-4-minute

hình xăm của 4-minute

Thành viên Hyun A của 4Minute có một hình xăm ở lưng “My mother is the heart that keeps me alive” (Mẹ là trái tim giúp tôi có thể sống).

hinh-xam-cua-jay-park

hình xăm của jay Park

Jay Park có lẽ là một trong số những ngôi sao Kpop nhiều hình xăm nhất. Anh ấy có các hình xăm từ cổ cho đến cánh tay. Một trong những hình xăm được yêu thích nhất của Jay Park là phía dưới tai “AOM”, đây là tên nhóm nhảy của anh ấy. Hình xăm còn lại là JWALKERZ phía gáy, tên fanclub của Jay Park (tên đầy đủ là JAYWALKER).

hinh-xam-cua-BoA

hình xăm của BoA

Chắc chắn mọi người đều ngạc nhiên vì không ngờ một cô gái hiền lành như BoA lại “dám” xăm hình. Sự thực là chị ấy có một hình xăm rất lớn sau lưng, hình chữ B – tên viết tắt của BoA.

hinh-xam-cua-Yong-Jun-Hyung

hình xăm của You Jun hyung

Thành viên nhóm nhạc BEAST có một hình xăm rất đẹp và cầu kì trên ngực trái “Born again, still your son” (Nếu được sinh ra lần nữa, con vẫn là con trai của người”. Các fan cho rằng, đây là tình cảm mà Jun Hyung dành tặng cha mẹ mình.

hinh-xam-cua-Narsha-Brown-Eyed-Girls

hình xăm của Narsha Brown Eyed Girls

Thành viên xinh đẹp của BEG, Narsha đã xăm một ngôi sao trên cổ tay phải. Hình xăm nhìn rất đơn giản nhưng nhiều người nói rằng từ khi xăm hình, trông Narsha quyến rũ hơn.

hinh-xam-cua-so-ji-sub

hình xăm của So Ji Sub

Ngôi sao của Ghost có rất nhiều hình xăm trên cơ thể và anh ấy đã nói về ý nghĩa của chúng trong một buổi phóng vấn mới đây trên High Cut. Có một hình xăm phía sau người anh ấy mang ý nghĩa là: “Tôi sẽ không bao giờ thay đổi giấc mơ dù được tái sinh”. Còn hình xăm mới nhất trên cánh tay anh ấy có nghĩa là: “Yêu quý và tận hưởng cuộc sống”. Anh ấy cũng nói thêm rằng việc có những hình xăm này đôi khi sẽ bất tiện cho việc diễn xuất, nhưng anh ấy đã nghĩ rất nhiều trước khi quyết định xăm hình. So Ju Sub cũng khẳng định đây có lẽ là điều “hư nhất” anh ấy từng làm trong đời.

 

 

 

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay