Hình xăm của sao việt

19:31:51 - 17/05/2013 - admin

Xăm hình đã trở thành một nghệ thuật làm đẹp được nhiều sao yêu thích.Xăm hình giờ đây là mốt thời trang sành điệu và độc đáo.             Trần Lập tiết lộ rằng lần đầu tiên anh xăm mình là từ hồi 18 tuổi với hình một chú bé thiên thần, […]

Xăm hình đã trở thành một nghệ thuật làm đẹp được nhiều sao yêu thích.Xăm hình giờ đây là mốt thời trang sành điệu và độc đáo.

 

 

 

hinh-xam-cua-tran-lap

hình xăm của trần lập

 

hinh-xam-cua-tran-lap

hình xăm của trần lập

 

 

Trần Lập tiết lộ rằng lần đầu tiên anh xăm mình là từ hồi 18 tuổi với hình một chú bé thiên thần, tay cầm cánh cung và mũi tên trên ngực trái. Dân chơi nhạc Rock hiếm ai không sở hữu một hình xăm, đối với Trần Lập, những hình xăm là các kỷ niệm đáng nhớ trong suốt 10 năm anh cống hiến hết mình cho Rock.

hinh-xam-cua-tomy-tran

hình xăm của tomy trần

Hình xăm rồng thể hiện tình cảm vô bờ của Tommy đối với người mẹ (sinh năm Thìn) nhưng chính hình xăm đấy là thủ phạm khiến anh vuột rất nhiều hợp đồng quảng cáo.

hinh-xam-cua-thuy-tien

hình xăm của thủy tiên

 

 

 

hinh-xam-cua-thuy-tien

hình xăm của thủy tiên

 

 

Thuỷ Tiên nổi bật với hình xăm dải ngôi sao đằng sau gáy, thiên thần nhỏ ở thắt lưng và một ngôi sao được “đặt ” nhẹ nhàng dưới cổ tay.

 

 

hinh-xam-cua-cong-vinh

hình xăm của công vinh

 

Công Vinh đã xăm hình chiến binh La Mã trên bắp tay phải nhân chuyến du học tại Bồ Đào Nha. Ngoài ra, phía trong tay phải anh cũng xăm chữ và số TCV9.

 

hinh-xam-cua-ung-hoang-phuc

hình xăm của ưng hoàng phúc

Hình xăm thiên thần và thanh gươm sau lưng Phúc có ý nghĩa thiên thần bảo vệ lẽ phải và sự công bằng. Còn hình xăm ở trên vai phải là “logo” chữ UHP – tên của viết tắt của Ưng Hoàng Phúc.

hinh-xam-cua-the-men

hình xăm của the men

Hai thành viên trong nhóm The Men cùng có một dòng chữ đối xứng nhau qua rốn. Hai người cũng từng chia sẻ rằng quyết định mang trên mình những hình xăm như thế không phải đến trong thoáng chốc.

 

 

 

 

 

 

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay