Hình xăm của Tuấn Hưng

16:11:45 - 08/05/2013 - admin

Có lẽ ít ai biết, bên cạnh niềm đam mê nghệ thuật, Tuấn Hưng còn có niềm đam mê bất tận đối với nghệ thuật hình xăm.Anh có khá nhiều hình xăm đẹp trên cơ thể mình. Sau hơn 10 năm Nam tiến lập nghiệp, ca sĩ Tuấn Hưng quyết định trở lại Hà Nội và đánh […]

Có lẽ ít ai biết, bên cạnh niềm đam mê nghệ thuật, Tuấn Hưng còn có niềm đam mê bất tận đối với nghệ thuật hình xăm.Anh có khá nhiều hình xăm đẹp trên cơ thể mình.

Sau hơn 10 năm Nam tiến lập nghiệp, ca sĩ Tuấn Hưng quyết định trở lại Hà Nội và đánh dấu một chặng đường âm nhạc mới với liveshow mang tên Ngày về. Ngày chương trình diễn ra  cũng là ngày fans bất ngờ khi được tận mắt thấy anh chàng đào hoa của showbiz Việt mới bổ sung thêm hình xăm rất lớn trên cánh tay phải. Đó là một hình xăm hoa hồng.

Hinh-xam-hoa-hong-tren-tay-tuan-hung

Hình xăm của Tuấn Hưng

Khi được các fans hỏi về ý nghĩa của hình xăm đó, anh đã bật mí rằng, đây chính  là món quà anh dành tặng mẹ sau hơn 10 năm xa nhà.

Đối với Tuấn Hưng, dù showbiz luôn coi anh là kẻ đào hoa, đa tình nhưng có lẽ tình yêu sâu đậm nhất của anh lại dành cho gia đình và âm nhạc. Anh từng chia sẻ, vì bố mẹ không muốn chuyển vào Sài Gòn sinh sống nên cách tốt nhất là Tuấn Hưng lại Bắc tiến để chăm lo cho cả hai lúc tuổi đã cao, sức đã yếu.

Trước khi xăm hình hoa hồng này, anh đã sở hữu ít nhất là 3 hình xăm khác, rất khác lạ và không đụng hàng ai. Ngoài hình xăm trên bắp tay phải và quanh thắt lưng, nổi bật nhất chính là ba chữ HAT cũng nằm trên cánh tay phải. Nhiều người từng đoán già đoán non về hình xăm có chữ HAT. Có người còn cho rằng đây là tên một cô gái mà Tuấn Hưng thích. Tuy nhiên ý nghĩa của nó hoàn toàn không liên quan, anh chia sẻ : “H là chữ cái đầu tiên trong tên của mẹ, A là từ tên bố, T là tên của 3 người chị đã giúp đỡ Tuấn Hưng trong những ngày đầu tiên lập nghiệp ở Sài Gòn: Thanh, Thúy, Thủy. Ngoài ra, chữ H cũng có nghĩa là Hưng”.

 

Hinh-xam-ba-chu-HAT-tren-tay-Tuan-Hung

Hình xăm ba chữ HAT trên tay Tuấn Hưng

Ngoài ra, Tuấn hưng còn gây chú ý với hình xăm ở dưới rốn, được cách điệu theo đôi cách thiên thần

Hinh-xam-cach-dieu-duoi-ron-cua-Tuan-Hung

Hình xăm cách điệu dưới rốn của Tuấn Hưng

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay