Hình xăm dán, tại sao không?

00:58:14 - 24/07/2013 - admin

Có lẽ rất nhiều người đã phải ngậm ngùi gạt sở thích xăm hình sang một bên. Nhường chỗ cho những yêu cầu về công việc, gia đình… Một số do cơ quan nơi làm việc yêu cầu nhân viên không được xăm hình. Số do gia đình hay người thân có định kiến với […]

Có lẽ rất nhiều người đã phải ngậm ngùi gạt sở thích xăm hình sang một bên. Nhường chỗ cho những yêu cầu về công việc, gia đình… Một số do cơ quan nơi làm việc yêu cầu nhân viên không được xăm hình. Số do gia đình hay người thân có định kiến với hình xăm. Nhưng với sự xuất hiện của hình xăm dán, mọi chuyện đều được thỏa mãn.

 

 

Thông thường, xăm hình là việc dùng các thiết bị, bút xăm để bơm mực trực tiếp vào cơ thể. Tạo ra những hình xăm theo ý muốn. Đó là một hình thức ghi dấu vĩnh viễn bằng mực làm thay đổi sắc tố da để làm đẹp, tạo ấn tượng hoặc những nguyên nhân khác .

 

 

hinh-xam-dan

hình xăm dán

 

 

Nhưng với một số người, xăm hình cũng mang lại một số bất tiện. Chẳng hạn có người làm việc tại một công ty mà ở đó yêu cầu nhân viên không được xăm hình. Hoặc người thân trong gia đình không thích và không đồng ý với việc xăm hình. Những lúc như thế họ đành ngậm ngùi gạt sở thích của mình sang một bên.

Tuy nhiên, với sự sáng tạo và niềm đam mê bất tận với hình xăm. Họ đã thử và rất hài lòng với một xu thế mới. Đó là hình xăm dán.

 

 

hinh-xam-dan

hình xăm dán

 

 

 

Hình xăm dán là những họa tiết, hoa văn hoặc chữ… thậm chí cả những bức tranh sống động được dán lên những vùng da trên cơ thể. Ngày nay, với những công nghệ tiên tiến và hiện đại . Những mẫu  hình xăm dán tạo cho người sở hữu cảm giác như đang có một hình xăm thực sự. Hình ảnh, màu sắc, kích thước giống hoàn toàn với những mẫu  hình xăm thật.

 

 

hinh-xam-dan

hình xăm dán

 

Trên thị trường hiện nay nổi bật là những hình xăm dán sử dụng chất màu FDA đã được chứng nhận theo quy định quốc tế, nên tuyệt đối an toàn, không gây độc hại, không gây kích ứng da. Và quan trọng chúng hoàn toàn giống với hình xăm thật, không bị lớp màng mỏng quanh hình xăm như các mẫu hình xăm dán thông thường khác thường thấy. Thời gian sử dụng lâu khoảng 1 đến 2 tháng.

 

hinh-xam-dan

hình xăm dán

 

 

cách sử dụng cũng rất đơn giản.

1. Đầu tiên cắt hình xăm (muốn dán) ra và tách bỏ lớp nhựa trong.
2. Đặt úp mặt hình xăm lên vùng da muốn xăm  đã lau sạch và khô ráo.
3. Dùng bông gòn thấm nước hoặc khăn ướt đắp lên mặt sau của hình xăm (mặt giấy), Giữ nguyên khoản 20-30 giây.
4. Nhẹ nhàng bóc góc lớp giấy để kiểm tra xem hình xăm có dính vào da chưa, nếu hình xăm chưa bám vào da mà vẫn bám vào lớp giấy thì tiếp tục giữ hình xăm áp vào da và tiếp tục thấm ướt lớp giấy.
5. Khi hình xăm bám chắc vào da, nhẹ nhàng bóc toàn bộ lớp giấy ra.

Những bước rất đơn giản để có một hình xăm đẹp, thời trang và cá tính.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay