Hình xăm đẹp cho nam

23:14:23 - 23/07/2013 - admin

Với nam giới, việc xăm hình không chỉ đơn thuần là sự trang trí cơ thể để làm đẹp. Những hình xăm với nam giới còn giúp họ trông mạnh mẽ và tự tin hơn. Hình xăm còn giúp họ lưu giữ những kỷ niệm hay theo đuổi một triết lý sống nào đó.   […]

Với nam giới, việc xăm hình không chỉ đơn thuần là sự trang trí cơ thể để làm đẹp. Những hình xăm với nam giới còn giúp họ trông mạnh mẽ và tự tin hơn. Hình xăm còn giúp họ lưu giữ những kỷ niệm hay theo đuổi một triết lý sống nào đó.

 

 

Hình xăm đã xuất hiện từ khá lâu nhưng có lẽ chưa bao giờ trở nên phổ biến và thịnh hành như ngày nay. Với rất nhiều những mẫu hình xăm sẵn có và những địa chỉ xăm uy tín. Việc sở hữu hình xăm trở nên khá đơn giản.

 

 

hinh xam cho nam

hình xăm đẹp cho nam

 

 

 

Tuy nhiên, việc đi xăm hình không chỉ đơn giản là thấy hình này đẹp hay hình kia đẹp rồi quyết định xăm. Không phải ai cũng biết lựa chọn những hình xăm phù hợp với mình.

Những mẫu hình xăm dưới đây sẽ giúp các bạn lựa chọn cho mình những hình xăm phù hợp tôn lên cá tính và tạo một nét riêng cho bạn. Đặc biệt là các bạn nam.

 

Hình xăm động vật.

 

 

hinh xam dep cho nam

hình xăm đẹp cho nam

 

 

 

những hình xăm về động vật có rất nhiều. Nhưng có lẽ những hình xăm về những con vật như rồng, phượng, hổ, bọ cạp…hợp với nam giới hơn. Vì những con vật này thường xuất hiện với dáng vẻ mạnh mẽ, kiêu hùng.

 

 

 

hinh xam dep cho nam

hình xăm đẹp cho nam

 

 

 

Những hình xăm này chắc chắn sẽ mang lại không chỉ giá trị về thẩm mỹ mà theo các chuyên gia về phong thủy. Những hình xăm như: Rồng, phượng hoàng, kỳ lân, hổ… còn mang lại nhiều tài lộc cũng như tránh được những điềm xấu, vận hạn.

 

Hình xăm chữ.

 

 

hinh xam dep cho nam

hình xăm đẹp cho nam

 

 

hình xăm chữ có lẽ dễ lựa chọn hơn. Cả nam và nữ đều có thể sở hữu những hình xăm chữ đẹp và ý nghĩa. Tuy nhiên điểm lưu ý nhỏ đó là về kích thước và màu của hình xăm.

 

 

 

hinh xam dep cho nam

hình xăm đẹp cho nam

 

 

 

Thông thường hình xăm chữ dùng những gam màu tối, xẫm. Hình xăm chữ thường có kích thước nhỏ và thường xăm ở tay, chân hoặc sau gáy.

 

Hình xăm 3D.

 

 

 

hinh xam dep cho nam

hình xăm đẹp cho nam

 

 

đây là một xu hướng xăm hình mới được rất nhiều người yêu thích và đón nhận. Những hình xăm 3D tạo cảm giác chân thực đến khó tin. Làm cho người đối diện có cảm giác như đang đứng trước một vật thể sống đang chuyển động chứ dường như không phải là một hình xăm. 

 

 

 

hinh xam dep cho nam

hình xăm đẹp cho nam

 

 

 

Hình xăm này đặc biệt thích hợp cho những bạn có cá tính mạnh, Thích nổi bật và tôn lên cái tôi của mình.

 

 

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay