Hình xăm đẹp nhất theo quan niệm của mọi người

11:55:49 - 13/05/2013 - admin

Những năm gần đây, trào lưu xăm mình rộ lên và đã được mọi người nhìn bằng con mắt cởi mở hơn chứ không còn khắt khe theo kiểu “hễ xăm mình là dân xã hội đen” như trước. Nhiều bạn trẻ chọn xăm mình để lưu giữ lại những khoảnh khắc hoặc kỉ niệm. […]

Những năm gần đây, trào lưu xăm mình rộ lên và đã được mọi người nhìn bằng con mắt cởi mở hơn chứ không còn khắt khe theo kiểu “hễ xăm mình là dân xã hội đen” như trước.

Nhiều bạn trẻ chọn xăm mình để lưu giữ lại những khoảnh khắc hoặc kỉ niệm. Và thực tế là trong ngành biểu diễn không ít ca sĩ, người mẫu xăm mình. Lý do thì nhiều nhưng mỗi người đều có cái lí riêng của họ để “trổ” trên người mình những hình họa.

tinh-te-va-ca-tinh

hình xăm đầy màu sắc

Khi đã đủ dũng cảm làm “đẹp” cơ thể mình, chủ nhân của những hình xăm đó cũng chẳng ngại những đánh giá của người đối diện hay của những người xa lạ. Đơn giản, đến thời điểm đó, mỗi hình xăm đã là một phần của cơ thể họ nên không thể không yêu được (có yêu thì họ mới xăm).

hinh-xam-goi-cam-va-nong-bong

hình xăn tăng vẻ gợi cảm

họ đều tự hào với mỗi hình xăm trên cơ thể, để mỗi lần có dịp khoe là họ không ngại ngần.

hinh-xam-canh-buom

hình xăm cánh bướm

Và tất nhiên, với họ, mỗi hình xăm là đặc trưng hoặc kỉ niệm của một thời điểm đã qua.

hinh-xam-chu-nho-nhung-quyen-ru

hình xăm chữ nhỏ trên vai

xăm mình hay nghệ thuật xăm đem tới cho con người một cách thức khác biết và đặc biệt để thể hiện cá tính, thể hiện vẻ đẹp, một cách làm đẹp, hoặc một cách nói lên cái tôi.

 

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay