Hình xăm đẹp và những ý nghĩa vô tận

15:19:18 - 15/12/2014 - ants

Xăm hình là một nghệ thuật, ngoài ra nó còn được ứng dụng trong công nghệ làm đẹp mới, đằng sau những vết mực còn mang nhiều ý nghĩa khác nhau.

>>> Xoa hinh xam như thế nào để không gây tổn thương da

>>> Trung tâm xóa hình xăm uy tín nhất hiện nay

>>> Làm sao để xóa hình xăm trên người mà không gây hại cho da

Công ty Hair Clinic ở Anh đã có sáng kiến mới giúp cho những người bị hói đầu giải quyết được nỗi lo lắng. Đó là xăm lên đầu, mô phỏng như tóc cạo hoặc cắt sát, giúp những người bị hói đầu trở nên tự tin hơn với kiểu đầu này.

Xăm hình đẹp

Hình xăm đẹp dưới móng chân cái, được anh John thuộc công ty Hình xăm Holdfast ở thành phố Atlantic, New Jersey thực hiện.

Xăm hình đẹp

Xăm nội tạng ban đầu được bắt nguồn từ ngành công nghiệp ghép tạng để đảm bảo bệnh nhân được cấy ghép cơ quan chính xác nhưng hiện nay nó đã trở thành một trào lưu nghệ thuật. Đây là cách “làm đẹp” khá nguy hiểm cho sức khỏe và thiếu tính an toàn.

Xăm hình đẹp

Mới đây, Phòng thí nghiệm Draper có trụ sở ở Massachusetts đã phát triển một loại mực xăm có khả năng thay đổi màu sắc dựa theo lượng đường có trong da. Công nghệ xăm mực nano đã làm cho việc kiểm tra lượng glucose trong máu trở nên đơn giản và không gây đau đớn cho bệnh nhân.

Xăm hình đẹp

Cô Annfaye Kao, 27 tuổi ở Đài Loan rất yêu thích, hâm mộ phim hoạt hình Bạch Tuyết và bảy chú lùn, vì  thế đã xăm toàn bộ nhân vật hoạt hình lên lưng mình.

Xăm là một hình thức ghi dấu vĩnh viễn bằng mực làm thay đổi sắc tố da để làm đẹp, tạo ấn tượng hoặc những nguyên nhân khác. Xăm ở người là một loại hình nghệ thuật cơ thể, tuy nhiên, có những vị trí xăm rất nguy hiểm cho sức khỏe và không đảm bảo an toàn, vì thế hãy cân nhắc khi quyết định vị trí xăm.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay