Hình xăm đôi cánh đẹp cho các bạn nữ

06:42:01 - 19/09/2013 - admin

Hình xăm đôi cánh là mẫu hình xăm được xăm nhiều nhất vì nó đẹp và có rất nhiều bạn nữ yêu thích trong giới xăm hình. Với các thiết kế đa dạng, phong phú về chiều kích, hình xăm đôi cánh tạo nên nét duyên dáng, cá tính và phong cách độc đáo cho […]

Hình xăm đôi cánh là mẫu hình xăm được xăm nhiều nhất vì nó đẹp và có rất nhiều bạn nữ yêu thích trong giới xăm hình. Với các thiết kế đa dạng, phong phú về chiều kích, hình xăm đôi cánh tạo nên nét duyên dáng, cá tính và phong cách độc đáo cho các bạn nữ. Cùng khám phá một cài mẫu hình xăm đôi cánh đẹp nhé.

 

Những hình xăm được xăm nhiều nhất

Hình xăm đôi cánh đẹp cho các bạn nữ thường được thiết kế mềm mại, đường nét uyển chuyển, tạo nên những điểm nhấn nhất định trong phong cách xăm hình của các cô nàng muốn làm mới mình bằng những hình xăm đẹp kì thú.

 

Hình xăm đôi cánh đẹp cho các bạn nữ 1

Hình xăm đôi cánh đẹp cho các bạn nữ

 

Ý nghĩa của hình xăm đôi cánh khá đa dạng. Thông thường nhất, hình xăm đôi cánh tượng trưng cho những hoài bão,mơ ước được bay cao, vươn xa của con người trong cuộc cuộc chinh phục cuộc sống. Với ý nghĩa đó, hình xăm đôi cánh thể hiện cho một con người có khát vọng, luôn biết cách vươn tới sự hoàn thiện hơn, thành công hơn. Đôi cánh mềm mại là tượng trưng cho vẻ đẹp, nữ tính. Con gái mang trên mình một hình xăm đôi cánh sẽ càng tôn thêm nét duyên dáng của mình.

 

Hình xăm đôi cánh đẹp cho các bạn nữ 2

Hình xăm đôi cánh tượng trưng cho khát vọng

 

Thường thì hình xăm đôi cánh chủ yếu được xăm với gam màu đen, cúng có một vài màu khác nhưng ít. Các thiết kế hình xăm đôi cánh đa dạng, lớn nhỏ đều có, phù hợp cho mọi vị trí xăm hình. Hình xăm đôi cánh có thể xăm sau lưng, vai, bụng với các thiết kế lớn hoặc nhỏ hơn ở sau gáy, sau tai, cổ tay, cổ chân…

 

Hình xăm đôi cánh đẹp cho các bạn nữ 3

Một mẫu hình xăm đôi cánh đẹp ở lưng

 

Hình xăm đôi cánh thường hay đi một mình. Những cũng có trường hợp nó được thiết kế cùng các loại hình xăm khác, phổ biến là sự kết hợp với hình xăm chữhình xăm hoa văn.

Chúc bạn sẽ lựa chọn cho mình một mẫu hình xăm đôi cánh đẹp phù hợp nhé.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay