Mẫu hình xăm đẹp dành cho bạn và người ấy

17:03:26 - 03/10/2013 - admin

Nói theo cách của giới mộ điệu hình xăm, hình xăm đôi là một thể loại mới rất được yêu thích trong giới trẻ đặc biệt là những cặp yêu nhau. Còn nói vui theo cách của những người trong cuộc thì hình xăm đôi là để “đánh dấu chủ quyền”. Trước đây, xu hướng […]

Nói theo cách của giới mộ điệu hình xăm, hình xăm đôi là một thể loại mới rất được yêu thích trong giới trẻ đặc biệt là những cặp yêu nhau. Còn nói vui theo cách của những người trong cuộc thì hình xăm đôi là để “đánh dấu chủ quyền”.

hinh-xam-doi

hình xăm đôi

Trước đây, xu hướng được các đôi tình nhân lựa chọn là mặc áo đôi, đeo nhẫn đôi để thể hiện tình yêu của mình. Thì giờ đây họ biết tới một cách nữa để nói lên tình cảm của mình, đó là những hình xăm đôi. Dạo một vòng ở những thành phố lớn vào những dịp lễ không khó để bắt gặp những đôi tình nhân tay trong tay với những hình xăm đôi ấn tượng.

hinh-xam-doi

hình xăm đôi

Hà Linh- một bạn trẻ ở Hà Nội cho chúng tôi biết : “em và bạn trai thích những hình xăm đôi hơn, vì nó được xăm lên người vĩnh viễn. Không bao giờ phai nhạt cả và em hy vọng tình yêu của bọn em cũng thế”.

hinh-xam-doi

hình xăm đôi

Nếu muốn bạn và “người ấy” có thể dễ dàng sở hữu những hình xăm đôi. Tại một số của hàng xăm, có rất nhiều mẫu cho bạn thoải mái lựa chọn. Nhưng đa số các bạn trẻ thích tự mình lên ý tưởng và thiết kế hơn. Có thể là những câu nói yêu thương được ghi lại. Cũng có thể là một số hình ảnh gắn liền với những kỷ niệm của họ. Hoặc cũng có thể đơn giản là những hình ảnh ngộ nghĩnh mà cả hai cùng yêu thích.

hinh-xam-doi

hình xăm đôi

Hy vọng rằng với những hình xăm đôi như thế này, tình yêu của bạn sẽ mãi bền chặt và không phai nhòa. Cũng giống như tính chất của những hình xăm vậy, là “cố định” và mãi mãi.

hinh-xam-doi

hình xăm đôi

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay