Hình xăm gợi cảm cho phái nữ

08:37:19 - 11/05/2013 - admin

Không nhất thiết phải xăm ở những chỗ kín hay nơi nhạy cảm trên cơ thể mà chỉ cần một vài hình xăm nhỏ phía sau lưng cũng đủ để bạn khoe vẻ đẹp gợi cảm khi diện những thiết kế lưng trần. Và không hiểu từ bao giờ, mốt xăm lưng nở rộ. Hàng […]

Không nhất thiết phải xăm ở những chỗ kín hay nơi nhạy cảm trên cơ thể mà chỉ cần một vài hình xăm nhỏ phía sau lưng cũng đủ để bạn khoe vẻ đẹp gợi cảm khi diện những thiết kế lưng trần.

hinh-xam-goi-cam

Hình xăm gợi cảm

Và không hiểu từ bao giờ, mốt xăm lưng nở rộ. Hàng loạt người đẹp nổi tiếng cũng như phái nữ toàn cầu chạy theo mốt xăm lưng.

xam-chu-tren-lung

xăm chữ trên lưng

Bên cạnh những cô gái cuồng xăm lưng, che hết nét gợi cảm của tấm lưng trần nõn nà thì cũng có người đẹp rất biết cách tận dụng lợi thế, bằng những hình xăm nhỏ nhắn, đơn giản những đầy ý nghĩa tại điểm ấn tượng trên lưng, vừa phải nhưng không quá chi chít cũng đủ níu giữ mắt nhìn ngưỡng mộ.

 

xam-lung-ngay-cang-duoc-ua-chuong

xăm lưng ngày càng được ưa chuộng

Không chỉ khiến các mỹ nhân thêm gợi cảm, những hình xăm còn thể hiện cá tính, quan niệm sống và những sự kiện quan trọng trong cuộc đời họ.

hinh-xam-the-hien-ca-tinh-rieng

hình xăm thể hiện cá tính riêng

 

hinh-xam-noi-len-quan-niem-song-hoac-mot-su-kien-trong-cuoc-doi

hình xăm thể hiện quan niệm sống hay một sự kiện trong đời

hay đơn giản chỉ để tăng thêm vẻ gợi cảm và nóng bỏng

hinh-xam-goi-cam-va-nong-bong

gợi cảm và nóng bỏng

xăm mình, nghệ thuật xăm đem tới cho con người một cách thức khác biết và đặc biệt để thể hiện cá tính, thể hiện vẻ đẹp, một cách làm đẹp, hoặc một cách nói lên cái tôi.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay