Hình xăm hoa bồ công anh

23:29:14 - 21/07/2013 - admin

“Trong các hình xăm, có lẽ tôi thích xăm hình hoa bồ công anh nhất. Lý do ư? Sẽ thật dài và chẳng thể kể hết được ra đây. Trong bài viết này, chỉ biết rằng, một người con gái với câu chuyện những cánh bồ công anh đã thay đổi cuộc đời tôi…Một loài […]

“Trong các hình xăm, có lẽ tôi thích xăm hình hoa bồ công anh nhất. Lý do ư? Sẽ thật dài và chẳng thể kể hết được ra đây. Trong bài viết này, chỉ biết rằng, một người con gái với câu chuyện những cánh bồ công anh đã thay đổi cuộc đời tôi…Một loài hoa.”

 

 

 

Tâm sự của một người trẻ về hình xăm những cánh bồ công anh!

“Bạn có biết câu chuyện về một loài hoa, không hương và không sắc, chỉ một tấm lòng, gửi tình yêu theo gió vào hư không? Nếu không biết, tôi kể bạn nghe chuyện một loài hoa, ẩn mình trong đất, dai dẳng chờ ngày cựa mình đón nhận, một tình yêu chân thực sinh sôi.

Thổi nhẹ…những cánh mỏng manh bay theo gió

tìm về nới ấy…nơi bắt đầu yêu

thổi nhẹ…để em bay đi, bay đi mãi mãi “.

 

y nghia hinh xam hoa bo cong anh

ý nghĩa hình xăm hoa bồ công anh

 

 

Bồ công anh không đẹp và cũng chẳng khó chiều, dù nhỏ bé cũng vẫn là hoang dại. Loài hoa ít được nâng niu nhưng giàu lòng tự ái, mê mải tự do trên những cánh đồng xanh. Hãy thử chạm vào hoa trong một chiều gió chướng, hoa sẽ bay đi mà không hề ngoảnh lại. Bạn có tự thấy nhói lòng vì những vấn vương!

 

y nghia hinh xam hoa bo cong anh

ý nghĩa hình xăm hoa bồ công anh

 

 

Nói tới bồ công anh, bạn đừng nhầm tất cả chỉ là bay đi và uối tiếc. Chỉ thấy mang mác buồn để với tay níu giữ. Bồ công anh còn là nhiệt huyết tuổi trẻ. Của niềm tin và khát vọng. Những cánh hoa luôn bay khi tìm kiếm những chân trời mới. Chẳng xá ngại chi nếu có một ước mơ. Hoa cứ bay cho tới khi vô tận, tới khi mỏi mệt thì chìm lặng, lại ẩn mình trong đất để rồi một mầm sống mới lại chờ khi trỗi dậy, gieo trong mình tất cả khát vọng chực chờ bay lên.

 

hinh xam hoa bo cong anh

hình xăm hoa bồ công anh

 

Khi quyết định xăm hình hoa bồ công anh. Tôi cũng quyết định sẽ sống khát vọng và chờ đợi một tình yêu chân thực sinh sôi. Tôi yêu hình xăm này bởi vì tôi thấy nó đúng với hồn tôi. Thôi thúc tôi yêu thương, làm tôi cố níu với dù biết khoảng không là vô tận”.

 

Vị trí hình xăm hoa bồ công anh và ý nghĩa

 

Những hình xăm bồ công anh thường ở phía sau lưng, tạo ra một cảm giác không thể nào níu giữ. Nếu để ý kỹ bạn có thể thấy, hình ảnh những cánh hoa bay lan ra như một điều gợi mở tự nhiên, làm cho người xem phải suy nghĩ và mãi thắc mắc không biết khi những cánh hoa bay đi, chúng sẽ hướng về đâu và mang theo những gì?

 

 

hinh xam hoa bo cong anh

hình xăm hoa bồ công anh

 

 

Hình xăm bồ công anh thường chỉ sử dụng gam màu đen nhưng chẳng thiếu đi vẻ đẹp. Đúng với bản chất của nó, không kiêu xa, diêm dúa nhưng mang trong mình vẻ đẹp lạ thường.

 

Những hình xăm này thường đứng riêng lẻ để tạo cho nó một điểm nhấn riêng, xung quanh là khoảng trống dành cho những suy nghĩ, những ước mơ. Một khoảng trống rất lớn, mở về một hướng bao la.

 

“Có lần người bạn thân chỉ vào hình xăm của tôi và hỏi: tại sao lại là bồ công anh mà không phải là một hình xăm khác. Tôi chỉ mỉm cười, đó là tình yêu, là nhiệt huyết của tuổi trẻ… Bồ công anh… Sẽ mãi bay đi”.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay