Hình xăm mặt quỷ và cái tôi táo bạo

11:22:39 - 30/08/2013 - admin

Nếu một ngày bạn trông thấy ai đó xăm trên mình hình mặt quỷ thật dữ tợn và gớm ghiếc. Bạn có tự hỏi vì sao họ lại xăm một hình đáng sợ đến thế? Sự thật là hình xăm mặt quỷ và cái tôi táo bạo có nhiều điểm tương đồng và còn mang […]

Nếu một ngày bạn trông thấy ai đó xăm trên mình hình mặt quỷ thật dữ tợn và gớm ghiếc. Bạn có tự hỏi vì sao họ lại xăm một hình đáng sợ đến thế? Sự thật là hình xăm mặt quỷ và cái tôi táo bạo có nhiều điểm tương đồng và còn mang nhiều ý nghĩa hơn bạn tưởng.

 

Bí ẩn của hình xăm mặt quỷ

Cuộc sống của chúng ta luôn chứa đựng những bí ấn và những hình xăm đẹp là sự thể hiện cái thiêng liêng về một cõi tâm linh huyền bí. Nếu như xăm hình rồng sẽ là biểu tượng cho quyền uy, sức mạnh, cho nhiệt huyết tinh thần, thì những hình xăm như hình mặt quỷ lại chứa đựng trong đó những ý nghĩa đặc biệt.

 

Hình xăm mặt quỷ và cái tôi táo bạo 1

Hình xăm mặt quỷ và cái tôi táo bạo trên cơ thể.              

 

Mặt quỷ là hình ảnh biểu trưng cho sự tranh đấu giữa hai thế lực thiện và ác, chính vì vậy khi xăm lên mình những hình như thế chủ nhân sẽ luôn có cảm giác được bảo vệ, được chở che, tránh những điều ác, điều xấu.

Bên cạnh đó, hình mặt quỷ còn mang một ý nghĩa đó là quyền lực phụ thuộc và ý thích của bản thân cũng như hoàn cảnh tác động vào chính mình. Bởi vậy khi xăm hình mặt quỷ giống như một sự khẳng định bản thân một cách mạng mẽ đầy cá tính, thể hiện sự làm chủ một cách mạnh bạo và quyết liệt.

 

Hình xăm mặt quỷ và cái tôi táo bạo 2

Hình xăm sau lưng: mặt quỷ và cái tôi táo bạo thể hiện cá tính riêng không dễ gì bị áp chế.

 

Tại nhiều quốc gia trên thế giời, đặc biệt là Nhật Bản hình mặt quỷ xuất hiện nhiều trong kiến trúc đền chùa, nhà cửa, tranh ảnh, cũng như đi vào thơ ca nhạc họa như một nét đặc trưng văn hóa. Theo họ quan niện, ở đâu có hình mặt quỷ, ở đó sẽ có bình yên, sự may mắn và xua đuổi được nỗi bất hạnh. Chính vì vậy người dân Nhật Bản tôn thờ, yêu kính và có niềm tin vào những hình mặt quỷ.

 

Xăm hình mặt quỷ

Thật bất ngờ, khi hình xăm mặt quỷ lại không hoàn toàn là biểu tượng của những điều kỳ dị. Nó không chỉ là nỗi sợ hãi, là điều chứng tỏ uy lực mạnh mẽ, là cái tôi nổi loạn, càng không là bất cứ điềm xấu nào khi gắn trên cơ thể bạn. Hình xăm đẹp dạng mặt quỷ còn là dấu hiệu của chữ “an” trong đức tin của nhiều người, như một cách để tự trấn giữ bản thân và hành vi trong cuộc sống.

 

Hình xăm mặt quỷ và cái tôi táo bạo

Hình xăm mặt quỷ và cái tôi táo bạo thể hiện cả đức tin vào sự bình yên của cuộc sống.

 

Để “tậu” một hình xăm mặt quỷ đẹp trên cơ thể bạn cần tìm được địa chỉ xăm hình có “tay nghề” ổn, đảm bảo và cũng cần cá tính giống như bản thân loại hình xăm này vậy.

 

Ngoài ra, sự cân nhắc là cần thiết trước khi xăm loại hình xăm đặc biệt này. Nó không phải là loại hình xăm cho nữ có thể thoải mái lựa chọn. Ngược lại xăm hình quỷ khá kén người. Bạn phải thật sự “yêu” và muốn nó xuất hiện trên cơ thể, mặc những ý kiến khách quan, chỉ cần thỏa được sở nguyện thể hiện cái tôi của mình là trên hết.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay