Hình xăm mới nhất 2013

03:55:28 - 11/05/2013 - admin

Thay vì xăm những hoa văn quen thuộc như rồng, hổ hay chữ cái, nghệ sĩ xăm người Pháp Xoïl aka Loïc sáng tạo ra hình xăm mới mang phong cách photoshop. Xoïl sinh ra ở một thị trấn nhỏ tại miền nam nước Pháp, nơi cha anh là một thợ nề và người dân không […]

Thay vì xăm những hoa văn quen thuộc như rồng, hổ hay chữ cái, nghệ sĩ xăm người Pháp Xoïl aka Loïc sáng tạo ra hình xăm mới mang phong cách photoshop.

hinh-xam-moi-nhat-nam-2013

hình xăm mới nhất năm 2013

Xoïl sinh ra ở một thị trấn nhỏ tại miền nam nước Pháp, nơi cha anh là một thợ nề và người dân không quan tâm nhiều đến cái đẹp. Tuy nhiên, việc nhìn thấy cảnh làm việc vất vả của người bố chính là động lực khiến anh quyết tâm rời bỏ cuộc sống nông thôn và bắt đầu con đường nghệ thuật.

hinh-xam-an-tuong-cua-nam

ấn tượng với hình xăm trên cơ thể

Xoïl chưa bao giờ theo học nghề xăm một cách chính thức mà tự mày mò và sáng tạo phong cách riêng của bản thân.

buc-tranh-tren-tay

hình xăm như một bức tranh trên tay

Phong cách xăm hình của Xoil có sự khác biệt lớn với các nghệ sĩ xăm khác. Nhờ kết hợp ý tưởng của khách hàng và sự sáng tạo cảu bản thân, nghệ sĩ người Pháp tạo ra các hình xăm độc đáo như xăm hình tem, phông chữ dạng đánh máy và hoa văn dạng hình học… Đó thực sự là những tác phẩm đẹp và đầy sáng tạo trên cơ thể người, giúp Xoïl gây tiếng vang khắp châu Âu và ở Mỹ.

hinh-xam-doc

hình xăm độc nhất vô nhị

Nói về phong cách xăm photoshop, Xoïl phát biểu: “Mục đích công việc của tôi là khiến mọi người hiểu rõ hơn về những hình xăm và muốn họ thể hiện cảm xúc thực sự qua những tác phẩm trên cơ thể người. Tôi muốn mọi người bộc lộ điều mà họ chưa từng dám thể hiện”.

hinh-xam-chu-chim

xăm một chú chim trên lưng

Xoïl hiện có một cửa hàng xăm ở Thonon les Bains, Pháp, nhưng giành phần lớn thời gian ở Mỹ, nơi anh được biết đến với nghệ danh  Loïc.

hinh-xam-xe-ngua

hình xăm xe ngựa quá ấn tượng

hinh-xam-truu-tuong

hay một hình xăm trừu tượng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay