Hình xăm nhỏ đẹp nhưng ý nghĩa

18:53:24 - 10/05/2013 - admin

Đẹp thì ai cũng muốn, hình suốt đời làm bạn tự tin, đẹp nhưng khi giá cao thì ngại, tại sao bạn không sở hữu ngay một hình xăm đẹp mà giá lại thấp, nhỏ nhưng giá trị của nó lại cao? Không có bất cứ kích thước xác định cơ bản cho bất kỳ […]

Đẹp thì ai cũng muốn, hình suốt đời làm bạn tự tin, đẹp nhưng khi giá cao thì ngại, tại sao bạn không sở hữu ngay một hình xăm đẹp mà giá lại thấp, nhỏ nhưng giá trị của nó lại cao?

Không có bất cứ kích thước xác định cơ bản cho bất kỳ thiết kế hình xăm nào. Tuy nhiên, một số lại chỉ thích nhận cho những hình xăm nhỏ trong khi đa số những người còn lại chọn những thiết kế tương đối lớn hơn. Nó chỉ phụ thuộc vào sở thích và tính cách của mỗi cá nhân , và cái họ muốn thể hiện như là một phong cách hoặc một ý nghĩa mang tính chất cá nhân .

Hình xăm nhỏ đẹp nhưng ý nghĩa 1

Hình xăm nhỏ đẹp nhưng ý nghĩa: cỏ 3 lá

Phụ nữ đa phần chọn cho mình những hình xăm nhỏ nhắn và đáng yêu . Bướm, nàng tiên, thiên thần dễ thương, chữ cái hoặc thậm chí là một cụm từ được viết với những nét uốn lượn hoặc kết hợp với hoa văn . Điều này là bởi vì họ chỉ muốn đặt chúng vào những khu vực không có nhiều khoảng rộng . Các khu vực trên cơ thể có thể là mắt cá chân, khuỷu tay, má, cổ tay, lòng bàn tay .

hinh-xam-not-nhac-sau-gay

hình xăm một nốt nhạc

ca-tinh-voi-hinh-xam-sau-gay

nhỏ nhắn và đáng yêu

 

Tất cả chúng ta đều có một mong muốn làm một cái gì đó mới mẻ và sang tạo. Có thể là thông qua một bản vẽ, nghệ thuật thủ công , một bức tranh hoặc thậm chí cả những thiết kế hình xăm. Chính vì vậy các thiết kế hình xăm nhỏ đáng yêu đang chiếm một phần lớn trong những em gái xì tin , những người chỉ mong muốn nhận cho mình một cái gì đó khác lạ , mới mẻ và thật sự gợi cảm và đáng yêu.

 

khac-la-va-moi-me

Nàng tiên

 

hay một ngôi sao bí ẩn

ngoi-sao-bi-an-tren-co-tay

ngôi sao bí ẩn trên tay

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay