Hình xăm phát quang

19:13:24 - 01/10/2013 - admin

Có lẽ khi được hỏi thì tất cả những người sở hữu hình xăm đều mong muốn hình xăm của mình là độc nhất và cá tính nhất. Đó là lý do mà trào lưu hình xăm phát quang đang được đông đảo giới trẻ đón nhận nồng nhiệt.   Du nhập vào Việt Nam […]

Có lẽ khi được hỏi thì tất cả những người sở hữu hình xăm đều mong muốn hình xăm của mình là độc nhất và cá tính nhất. Đó là lý do mà trào lưu hình xăm phát quang đang được đông đảo giới trẻ đón nhận nồng nhiệt.

 

Du nhập vào Việt Nam khoảng hơn 1 năm về trước và được đón nhận nồng nhiệt từ giới trẻ. Hình xăm phát quang đang nổi lên như một trào lưu khó cưỡng lại. Nếu như trước đây, để có một hình xăm phát quang chủ nhân của nó phải lặn lội sang tận nước ngoài và nhờ cậy bạn bè giới thiệu tới những nơi thực hiện được hình thức xăm mới mẻ này thì giờ đây, ngay trên đất nước chúng ta. nếu muốn bạn có thể dễ dàng sở hữu nó.

 

hinh-xam-phat-quang

hình xăm phát quang

 

Về cơ bản thì việc xăm một hình phát quang không khác gì so với những hình xăm bình thường. Nghĩa là vẫn lên ý tưởng và nhờ thợ xăm khắc chìm dưới da. Tuy nhiên điều đặc biệt ở đây là những hình xăm này sử dụng một loại mực xăm đặc biệt. Đó là một loại mực UV, có khả năng phát sáng trong bóng tối.

 

hinh-xam-phat-quang

hình xăm phát quang

 

Về mực xăm cũng khá đa dạng. Với những loại mực xăm của trung quốc thường có giá thành rẻ nhưng độ bắt sáng không cao khi đi vào những vùng nửa sáng tối như  những vũ trường hay những quán bar. Hình xăm nhiều khi không nổi lên được. Còn đối với những loại mực UV có xuất xứ từ Thái Lan, Nhật Bản hay Malaysia thì giá thành có cao hơn nhưng độ bắt sáng rất nhạy chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

 

hinh-xam-phat-quang

hình xăm phát quang

 

hinh-xam-phat-quang

hình xăm phát quang

 

hinh-xam-phat-quang

hình xăm phát quang

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay