Hình xăm phong thủy là gì?

16:55:58 - 22/10/2013 - admin

Câu Hỏi: Hình xăm phong thủy là gì? Xin chào anh(chị) ! Em có ý định đi xăm hình. Qua tìm hiểu trên các diễn đàn về hình xăm em hay thấy mọi người nhắc tới hình xăm phong thủy. Mong Anh(Chị) giải thích cho em hình xăm phong thủy là gì? Và em nên […]

Câu Hỏi: Hình xăm phong thủy là gì?

Xin chào anh(chị) !

Em có ý định đi xăm hình. Qua tìm hiểu trên các diễn đàn về hình xăm em hay thấy mọi người nhắc tới hình xăm phong thủy. Mong Anh(Chị) giải thích cho em hình xăm phong thủy là gì? Và em nên làm thế nào để có một hình xăm hợp với phong thủy.Em xin cảm ơn.

(Hoàng Mạnh- Q1, TPHCM)

hinh-xam-phong-thuy

hình xăm phong thủy

Trả Lời:

Xin chào bạn Hoàng Mạnh!

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới cho chúng tôi. Thắc mắc của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

phong thủy.

Ở Phương Đông nói chung và Việt Nam nói riêng thì phong thủy là một môn khoa học nghiên cứu những sự  sắp xếp, tồn tại của tự nhiên hoặc của con người và mức độ ảnh hưởng tốt, xấu của chúng tới cuộc sống.

Còn về hình xăm phong thủy.

Đó là dựa trên kinh nghiệm và sự hiểu biết để thiết kế và xăm những hình xăm phù hợp với ngày tháng năm sinh, cung hoàng đạo, tử vi, tướng số… của từng người. Qua đó giúp họ gặp nhiều măy mắn, công danh sự nghiệp hanh thông, tránh những điềm dữ, xui xẻo…Những hình xăm như vậy hay được mọi người gọi là hình xăm phong thủy.

hinh-xam-phong-thuy

Hình xăm phong thủy

Để có hình xăm hợp phong thủy.

Nếu không hiểu biết nhiều về thuật phong thủy, tốt nhất bạn nên nhờ những người có khả năng và kinh nghiệm thiết kế giúp. Hiện nay, hầu hết các cửa hàng xăm đều quan tâm tới vấn đề này. Vì vậy bạn nên tới những cửa hàng xăm có kinh nghiệm, uy tín và cung cấp thông tin như : ngày, giờ sinh, tuổi… để nhờ họ thiết kế.

Chúc bạn mạnh khỏe và có những hình xăm đẹp!

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay