Hình xăm phong thủy-Những lưu ý khi xăm hình linh thú

14:29:51 - 29/10/2013 - admin

Hiểu biết phong thủy không nhằm mục đích nào khác ngoài việc mang lại những lợi ích, tránh được điềm xấu, không tốt về công danh, sự nghiệp và cuộc sống. Hình xăm phong thủy cũng vậy. Một số người không tìm hiểu kỹ thường xăm hình linh thú “long-lân-quy-phụng” lên người và cho rằng […]

Hiểu biết phong thủy không nhằm mục đích nào khác ngoài việc mang lại những lợi ích, tránh được điềm xấu, không tốt về công danh, sự nghiệp và cuộc sống. Hình xăm phong thủy cũng vậy. Một số người không tìm hiểu kỹ thường xăm hình linh thú “long-lân-quy-phụng” lên người và cho rằng như thế là tốt. Vậy thực sự chúng có mang lại nhiều điềm lành như họ tưởng?.

Trước hết các bạn cần hiểu, hình dáng cơ thể, tử vi của mỗi người đều khác nhau chính vì thế phong thủy của từng người cũng khác nhau. Có những hình xăm được cho là tốt với người này nhưng lại là khắc với người kia. Không ai giống ai.

tử vi tướng số của mỗi người khác nhau nên phong thủy cũng khác nhau

tử vi tướng số của mỗi người khác nhau nên phong thủy cũng khác nhau

Một số người thường nhầm tưởng các hình xăm về linh thú như : Long, Lân, Quy, Phụng là những hình xăm mang lại những ý nghĩa tốt nên đã lựa chọn để xăm lên cơ thể mà không biết rằng những hình xăm như thế có nguyên khí rất mạnh. Chỉ một số ít có thể “gánh vía” được và mang lại lợi ích, còn với đại đa số thì chúng được coi là hung nếu xăm lên cơ thể.

hình xăm rồng trên lưng

hình xăm phong thủy rồng trên lưng

Người xưa thường nói : “Tả thanh Long, hữu bạch Hổ, tiền Chu tước, hậu Huyền vũ ” Có nghĩa bên trái là rồng, bên phải là hổ, phía trước chu tước và phía sau huyền vũ là tướng đại phú quý. Một số người chưa hiểu hết nên khi xăm hình đã vội vàng xăm theo ý câu nói trên mà quên mất rằng đó chỉ là lời xét tướng của một con người, sinh ra tự nhiên đã như vậy chứ không phải do sắp đặt, không phải do tự bắt chước, tự tô vẽ lên cơ thể cho giống mà trở nên phú quý cao sang được.

Điều này cũng giống như việc bạn nhìn thấy dung mạo, tướng tá cao quý của những vị nguyên thủ quốc gia. Bạn liền đi phẫu thuật thẩm mỹ để cho mình giống họ. Thực tế bạn vẫn là bạn, vẫn không thể trở thành một nguyên thủ quốc gia được.

nên cẩn trọng xem xét trước khi xăm hình phong thủy

nên cẩn trọng xem xét trước khi xăm hình phong thủy

Thực tế cho thấy rằng, với những người không hợp, khi xăm những hình xăm linh thú lên cơ thể thì “hại nhiều hơn lợi”. Thậm chí một số trường hợp những hình xăm đó bị coi là những hình xăm phá tướng. Người “Vía nhỏ” mà lại xăm một hình kỳ lân, phượng hoàng hoặc rồng dữ tợn lên người làm phong khí bị tổn thương, bao nhiêu tinh anh phát tiết hết ra ngoài. Chưa có gia đình sẽ ảnh hưởng tới đường tình duyên. Có rồi thì không có hậu về đường con cái, gia trạch. Người làm ăn thì hay bị dèm pha, đấu đá…

hình xăm kỳ lân

hình xăm kỳ lân

Ngoài ra những điều sau đây bạn cũng nên chú ý xăm hình linh thú lên người:

Xăm ở tay hoặc ngón tay.

Dễ dẫn tới duyên phận không tốt đẹp. Nữ giới khi xăm ở tay trái dễ làm chồng bạc duyên. Tay phải thì nhân duyên không tốt đẹp. Nam giới thì ngược lại.

Xăm ở mông hay eo.

Phong thủy trong hình xăm nói riêng kỵ nhất vấn đề này. Theo địa vị lý học trong phong thủy, phần mông con người được coi là vị trí “luân đầu”. Khi “luân đầu” bị xâm phạm, những điềm thị phi không may mắn cũng theo đó mà tìm tới. Long mạch bị triệt, vận hạn khó mà dứt ra được.

hình xăm phượng hoàng

hình xăm phượng hoàng

Xăm ở đùi, chân.

Nếu như công việc làm ăn của bạn đang hanh thông, thăng tiến. Sau khi xăm hình ở chân hoặc đùi mà bỗng dưng gặp khó khăn thì rất có thể bạn đã bị “phạm” rồi.

Ngoài ra cũng nên chú ý tới việc tuổi, giáp của mình. Tránh xung khắc.

Những người tuổi thìn, tuất, mão, hợi thì kỵ xăm hình rồng. Người tuổi thân, tỵ thì kỵ hình hổ. Người tuổi mão, dậu, tuất kỵ hình bướm.

Với một số người thích hợp, Khi xăm hình linh thú lên người thực sự mang lại cát lợi trong cuộc sống. Tuy nhiên đó chỉ là số ít. Trước khi quyết định xăm, bạn nên suy xét thật kỹ lưỡng, tham khảo ý kiến của những người có nhiều kinh nghiệm bởi lẽ, phong thủy nói chung và phong thủy trong hình xăm nói riêng cũng đều nhằm mục đích mang lại lợi ích cho con người trong cuộc sống.

    Tham khảo theo “Thuật phong thủy Á Đông”

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay