Hình xăm Quan Công đẹp

13:31:20 - 14/10/2013 - admin

Nếu yêu thích Tam Quốc Diễn Nghĩa và đặc biệt là nhân vật Quan Công (Quan Vũ) chắc hẳn bạn không thể bỏ qua những hình xăm này. Hình xăm quan công không những mang vẻ đẹp về thẩm mỹ, nó còn đề cao nghĩa khí quân tử và bản lĩnh sống qua đó làm […]

Nếu yêu thích Tam Quốc Diễn Nghĩa và đặc biệt là nhân vật Quan Công (Quan Vũ) chắc hẳn bạn không thể bỏ qua những hình xăm này. Hình xăm quan công không những mang vẻ đẹp về thẩm mỹ, nó còn đề cao nghĩa khí quân tử và bản lĩnh sống qua đó làm toát lên được vẻ uy quyền cho người sở hữu.

hinh-xam-quan-vu

hình xăm quan công

Hình xăm quan công mang dáng vẻ khảng khái, qua đó làm toát lên khí thế ngạo nghễ, cao thượng khác người.

hinh-xam-quan-vu

hình xăm quan công

Vị trí được cho là đẹp với hình xăm quan vũ thường là ở lưng hoặc ở tay. Tuy nghiên những hình xăm ở ngực hoặc bụng cũng được khá nhiều người yêu thích.

hinh-xam-quan-vu

hình xăm quan công

hinh-xam-quan-vu

hình xăm quan công

Về phong thủy, vẻ khảng khái và nghĩa khí từ hình tượng quan vũ được quan niệm giúp tránh tà ma, sự gièm pha đố kỵ tiểu nhân.

Hình xăm quan công đề cao nghĩa khí huynh đệ. Tích xưa kể lại rằng khi Tào Tháo gặp Quan Công, vốn trọng người tài nên đã mang rất nhiều vàng bạc, châu báu hứa hẹn bổng lộc cao sang nhưng cũng không làm lung lay được nghĩa khí của ông. Cuối cùng đành để ông trở về với những người anh em kết nghĩa là Lưu Bị và Trương Phi.

hinh-xam-quan-vu

hình xăm quan công

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay