Hình xăm sữa, độc đáo nhưng nguy hiểm

14:36:52 - 14/10/2013 - admin

Hình xăm sữa nổi lên trong cộng đồng những người yêu thích xăm hình như là mốt thời thượng. Trong những buổi party hay dã ngoại, những hình xăm sữa luôn là tâm điểm của sự chú ý. Tuy nhiên, nếu không cẩn trọng bạn có thể đang mạo hiểm với sức khỏe của chính […]

Hình xăm sữa nổi lên trong cộng đồng những người yêu thích xăm hình như là mốt thời thượng. Trong những buổi party hay dã ngoại, những hình xăm sữa luôn là tâm điểm của sự chú ý. Tuy nhiên, nếu không cẩn trọng bạn có thể đang mạo hiểm với sức khỏe của chính mình.

hinh-xam-sua

hình xăm sữa

Theo như chúng tôi tìm hiểu, để sở hữu một hình xăm sữa là chuyện không hề đơn giản như những hình xăm bằng mực bình thường bởi lẽ “mực xăm” được sử dụng chính là sữa. Mà phải là loại sữa của những người phụ nữ mới sinh.

sữa được khắc chìm dưới da, bình thường rất khó để nhận ra. Chỉ khi uống rượu, đi dưới trời nắng, làm việc nặng nhọc hay cáu gắt…vùng da có hình xăm sữa mới nổi lên.

hinh-xam-sua

hình xăm sữa

Thoạt nhìn hẳn bạn sẽ phải rất ấn tượng với loại xăm này. Tuy nhiên bên cạnh nó là những hệ lụy về sức khỏe không hề nhỏ.

Theo như quy tắc xăm hình, khi xăm các dụng cụ phải được tiệt trùng cẩn thận và quan trọng nhất là không được dùng chung dụng cụ với bất kỳ ai. Tuy nhiên khi dùng hình xăm sữa bạn lại dùng sữa của người khác để đưa vào cơ thể mình. Chính vì vậy nguy cơ lây nhiễm bệnh là rất cao. Từ viêm gan, dị ứng cho tới HIV…

hinh-xam-sua

hình xăm sữa

Cũng gần giống với việc truyền máu. Khi truyền từ người này sang người khác các bác sĩ phải tiến hành xét nghiệm cẩn thận để đảm bảo cơ thể bạn có thể tiếp nhận tốt. Thường cơ thể chỉ có thể nhận máu của người cùng nhóm hoặc từ những người có nhóm máu O. Chính vì thể việc dùng sữa của người khác để đưa vào cơ thể mình có thể xảy ra trường hợp cơ thể không thích ứng và tiếp nhận dẫn tới hiện tượng đào thải. Nhẹ thì có thể bị dị ứng, sưng tấy… Nặng có thể dẫn tới hoại tử rất nguy hiểm.

Sở hữu những hình xăm độc thì ai cũng muốn. Nhưng để thể hiện cái tôi,  muốn mình trở nên nổi bật, cá tính mà mạo hiểm với sức khỏe là điều không nên.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay