Hình xăm thiên thần nâng niu tâm hồn bạn

16:08:55 - 11/05/2013 - admin

Nếu cuộc đời là bức tranh muôn màu thì ai cũng muốn chọn cho mình những màu sắc vui tươi nhất chứ không ai muốn làm gam trầm buồn. Và nếu phải đối mặt với nhiều thử thách, hẳn bạn sẽ muốn có một thiên thần nâng niu tâm hồn bạn ở bên cạnh. Thiết […]

Nếu cuộc đời là bức tranh muôn màu thì ai cũng muốn chọn cho mình những màu sắc vui tươi nhất chứ không ai muốn làm gam trầm buồn. Và nếu phải đối mặt với nhiều thử thách, hẳn bạn sẽ muốn có một thiên thần nâng niu tâm hồn bạn ở bên cạnh.

Hình xăm thiên thần nâng niu tâm hồn bạn 1

Hình xăm thiên thần nâng niu tâm hồn bạn.

Thiết kế hình xăm thiên thần là một thiết kế đẹp và mang nhiều ý nghĩa và được những người yêu thích nghệ thuật cơ thể lựa chọn . Tính linh hoạt và ý nghĩa của Thiên Chúa đã làm cho thiết kế một sự lựa chọn ưa thích của nhiều người .

hinh-xam-thi-than-duoc-nhieu-nguoi-lua-chon

hình xăm thiên thần ngày càng được nhiều người lựa chon

Thiết kế hình xăm thiên thần là những thiết kế ưa thích nhất cho những người muốn làm cho mình một cái gì đó đẹp và tinh khiết. Mặc dù phổ biến nhất ở phụ nữ,nhưng những hình xăm thiên thần cũng được một số nam giới ưa thích. Được coi là một liên kết giữa trời và đất, và là biểu tượng cho những người theo đạo Do thái, truyền thống Kitô giáo và Hồi giáo.

hinh-xam-thien-than-tren-lung

hình xăm thiên thần trên lưng

Những nghệ sĩ xăm hình thường mô tả thiên thần như một biểu tượng đẹp tràn ngập trong ánh sáng, mặc áo choàng trắng và bay lơ lửng trên những đám mây. Những hình xăm này cũng tạo ra như những sinh vật có cánh đôi khi trong hình dạng con người và đôi khi như là một sứ giả thiên thần từ trên trời xuống.

hinh-xam-thien-than-giup-may-man-va-bao-ve

hình xăm thiên thần giúp bảo vệ và mang lại may mắn

Có nhiều ý nghĩa và tầm quan trọng liên quan với hình xăm thiên thần. Trong khi một số hình xăm thiên thần kết hợp với Công giáo người giám hộ thiên thần được cho là sinh vật thiêng liêng được giao để bảo vệ con người trên trái đất, những người khác tin rằng nó là một nguồn năng lượng tích cực.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay