Hình Xăm tình yêu-Chuyện bây giờ mới kể

00:49:57 - 20/11/2013 - admin

Chẳng ai định nghĩa được tình yêu, cũng chẳng có ai hiểu rõ nó là gì? muốn gì và sẽ làm gì? Chỉ biết tình yêu, nó có thể giết chết mộtk con người mạnh mẽ nhất, cũng có thể tiếp thêm sức mạnh cho những người yếu đuối nhất để làm nên một điều kỳ diệu. Cũng giống như rất nhiều người, khi chẳng thể diễn tả nó bằng lời. Tôi chọn những hình xăm, tôi sẽ xăm chúng lên cơ thể để chúng theo tôi mãi mãi, nói thay tôi những lời muốn nói. Những hình xăm tình yêu.

hình xăm tình yêu thay những lời muốn nói

hình xăm tình yêu thay những lời muốn nói

Sài Gòn mưa! Sài Gòn có những sáng mưa, để áo mỏng các nàng nép sát vào hàng hiên và quán cóc đông nghịt người chen chúc thân ái. Sài Gòn mưa đẹp như nụ hôn đầu, nụ hôn thứ mấy nghìn vẫn là nụ hôn đầu, vẫn êm ngọt, vẫn khiến bật khóc bởi cơn mưa hôm nay đã khác tất cả những cơn mưa trước đó. Sài Gòn mưa xe và phố mờ đi như được lọc qua lớp kính sáng nhạt. Tiếng còi xe inh ỏi buổi sáng đầu tuần vẫn thế dù hôm nay trong mưa những tiếng ồn thường nhật ấy có vẻ tế nhị hơn. Sài Gòn đẹp đẽ như một tình yêu được trân quý nâng niu, Sài Gòn của tôi đẹp như tình yêu đầu, bao giờ cũng là tình yêu đầu…và duy nhất !

hình xăm tình yêu

hình xăm tình yêu

Đó là những cảm xúc khi yêu. Nhưng nhiều khi tôi không thể lý giải nổi. Yêu em, tôi yêu luôn Sài Gòn, yêu luôn cả những cơn mưa. Và giá như tôi cũng bày tỏ được tình yêu của mình như thế, như với Sài Gòn, hẳn em đã rất vui. Nhưng em biết không? Vì lời nói gió bay, tôi sợ tới một lúc nào đó một trong hai chúng ta sẽ quên đi những gì mình đã nói. Nên tôi lặng im.

Tôi chọn những hình xăm, những hình xăm tình yêu có em và có tôi. Chúng sẽ không mất đi, càng không thể quên đi… như tình yêu của tôi, bao giờ cũng là tình yêu đầu…và duy nhất !

tôi đã chọn những hình xăm

tôi đã chọn những hình xăm

(Nhân vật Tôi không phải là Tôi)

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay