Học lỏm cách xóa hình xăm bằng chanh muối cực hiệu quả

19:35:59 - 02/12/2014 - admin

Hiệu quả xóa xăm từ muối và chanh Natri và Clo có trong muối sẽ thẩm thấu vào trong da có tác dụng phá vỡ, loại bỏ mầu mực củahình xăm chữ đẹp trên da của bạn đồng thời lấy đi lớp da trên cùng nên da bạn có thể bị tổn thương. Thực hiện – […]

Hiệu quả xóa xăm từ muối và chanh

Natri và Clo có trong muối sẽ thẩm thấu vào trong da có tác dụng phá vỡ, loại bỏ mầu mực củahình xăm chữ đẹp trên da của bạn đồng thời lấy đi lớp da trên cùng nên da bạn có thể bị tổn thương.

xoa-xam-1

Thực hiện

– Trước tiên, làm sạch vùng da cần xóa xăm

– Bước 2, Hòa muối vào nước với một tỉ lệ hợp lí, sau đó khuấy tan đều

– Bước 3, Chà dung dịch vừa tạo được bằng bọt biển lên vùng da xăm liên tục khoảng 30 phút. Không được lau bất cứ thứ gì mà để khô tự nhiên. Đến khi bạn rửa bọt biển bạn sẽ thấy màu hình xăm phai ra.

Phương pháp xóa hình xăm nhỏ đẹp này tuy hiệu quả nhưng sẽ khiến da bạn bị tổn thương và mỏng đi, do đó bạn cần thời gian để da có thể phục hồi. Bạn nên bôi một lớp thuốc mỡ khử trùng và băng lại vùng da mới xóa xăm bằng miếng gạc vô trùng để bảo vệ da.

Phương pháp này cũng đòi hỏi nhiều thời gian và sự kiên trì, ngoài ra cần bảo vệ da cẩn thận trước khi ra ngoài nắng vì da rất nhạy cảm.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay