Hỏi – đáp chuyên gia: Có nên cắt mí mắt không?

14:35:45 - 07/06/2016 - admin

Thực tế cho thấy, Có nên cắt mí mắt không không phải là thắc mắc của 1 hay 1 vài người mà nó là trăn trở, băn khoăn của rất nhiều trường hợp. Câu hỏi trên của chị La Thị Thúy Hà chỉ là một ví dụ, sau đây là phần giải đáp của chuyên […]

Thực tế cho thấy, Có nên cắt mí mắt không không phải là thắc mắc của 1 hay 1 vài người mà nó là trăn trở, băn khoăn của rất nhiều trường hợp. Câu hỏi trên của chị La Thị Thúy Hà chỉ là một ví dụ, sau đây là phần giải đáp của chuyên gia về vấn đề này:

Có nên cắt mí mắt không?

Trao đổi với bác sĩ Đỗ Tiến Dũng (bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ toàn diện gương mặt 15 năm kinh nghiệm tại Thẩm mỹ viện Đông Á) về câu hỏi Có nên cắt mí mắt không của nhiều chị em, chúng tôi ghi nhận được ý kiến sau:

Trong trường hợp mắt bị sụp mí thứ phát, mắt có nhiều da chùng, mỡ thừa ảnh hưởng trực tiếp tới thẩm mỹ chung và thị lực của mắt thì chúng tôi khuyên các bạn nên cắt mí mắt bởi:

Đây chỉ là 1 tiểu phẫu, không quá phức tạp giúp loại bỏ tình trạng da chùng, mỡ thừa, sụp mí, mang lại đôi mắt to đẹp, trẻ trung, cải thiện tính thẩm mỹ của đôi mắt. Từ đó các trường hợp gặp phải không cảm thấy lo lắng, xấu hổ, tự tin hơn trong giao tiếp và cuộc sống.

– Là tiểu phẫu nên cắt mí mắt không đòi hỏi nhiều thời gian của khách hàng.

– Cắt mí mắt đảm bảo an toàn nên khách hàng không cần quá lo lắng”.

Cắt mí mắt để sở hữu mắt to đẹp, trẻ trung hơn

Nên lựa chọn phương pháp nào?

Song song với câu hỏi có nên cắt mí mắt không tuyệt đại đa số các trường hợp đều băn khoăn không biết lựa chọn phương pháp nào. Theo lời khuyên của các chuyên gia, cắt mí mắt 3 trong 1 công nghệ Hàn Quốc là giải pháp mang lại hiệu quả cao đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối, nên được ưu tiên lựa chọn.

– Loại bỏ da chùng, mỡ thừa hoàn toàn

– Mắt 2 mí to đẹp, trẻ trung, hài hòa với tổng thể gương mặt của khách hàng

– Phục hồi nhanh sau 7-10 ngày (Tùy từng trường hợp cụ thể)

– Đảm bảo an toàn tuyệt đối trong và sau thực hiện

– Kết quả ổn định lâu dài, tiết kiệm thời gian

Đến đây chắc hẳn bạn đã biết có nên cắt mí mắt không và nên lựa chọn phương pháp cắt mí mắt không phẫu thuật nào để có kết quả ưng ý mà không gặp biến chứng, rủi ro.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay