Hỏi đáp: Xoá xăm có đau không?

00:40:43 - 10/08/2016 - ants

Chào các bác sỹ. Tôi đang muốn xoá hình xăm trên lưng. Chị bạn có tư vấn đến Thẩm mỹ viện Đông Á vì dịch vụ rất uy tín. Cho tôi hỏi tại Đông Á xoá hình xăm có đau không? (Bùi Lan Anh – Thanh Xuân – HN)

Chào các bác sỹ. Tôi đang muốn xoá hình xăm trên lưng. Chị bạn có tư vấn đến Thẩm mỹ viện Đông Á vì dịch vụ rất uy tín. Cho tôi hỏi tại Đông Á xoá hình xăm có đau không? (Bùi Lan Anh – Thanh Xuân – HN)

Xin chào bạn!

Rất vui vì sự quan tâm và câu hỏi bạn gửi đến cho chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về câu hỏi tại Đông Á xoá hình xăm có đau không của bạn, chúng tôi xin được đưa ra câu trả lời như sau:

Chắc hẳn bạn cũng đã tìm hiểu, trên thị trường có rất nhiều cách xoá hình xăm. Song, chúng ẩn chứa nhược điểm rất lớn:

- Xoá xăm bằng các nguyên liệu thiên nhiên như muối, chanh,… mang lại sự đau đớn và liệu trình kéo dài.

- Các loại kem xoá xăm không rõ nguồn gốc dễ gây dị ứng da, bong tróc, chảy máu, gây tổn thương da nặng nề.

Đến với Thẩm mỹ viện Đông Á, chúng tôi cung cấp cho khách hàng công nghệ xoá xăm an toàn, hiệu quả vĩnh viễn: Ruby Laser.

√ Tổng quan về Ruby Laser

Ruby Laser được các chuyên gia hàng đầu trong ngành thẩm mỹ đánh giá là công nghệ xoá xăm bằng Laser tối ưu và vượt trội nhất. Ruby Laser được nghiên cứu thành công tại Hoa  Kỳ, đã được FDA và tiêu chuẩn châu Âu chứng nhận về độ an toàn.

Xoá xăm bằng Ruby Laser tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Xoá xăm bằng Ruby Laser tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Với Ruby Laser, các bác sỹ có thể giúp bạn loại bỏ đến 98% hình xăm không mong muốn khỏi cơ thể. Nhưng muốn biết chính xác tình trạng xăm hiện tại, bạn nên đến trực tiếp TMV Đông Á để được các bác sỹ thăm khám và tư vấn.

√ Ruby Laser gây đau đớn không?

Thẩm mỹ viện Đông Á có đội ngũ bác sỹ chuyên khoa da liễu Việt Nam và Quốc tế giàu kinh nghiệm. Đến với Ruby Laser, khách hàng hoàn toàn yên tâm về độ an toàn. Các bác sỹ chuyên khoa đầu ngành thực hiện quá trình xoá hình xăm rất cẩn trọng và nhẹ nhàng, đảm bảo tuyệt đối về sự an toàn da.

Ruby Laser dùng bước sóng cực ngắn tác dụng trực tiếp, hiệu quả tại vùng da xăm, không gây ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh. Trong quá trình, bạn sẽ không cảm thấy đau đớn vì được gây tê; sau khi thuốc gây tê hết tác dụng, bạn chỉ cảm thấy tê tê như kiến bò.

√ Hiệu quả của Ruby Laser?

Ruby Laser mang đến hiệu quả nhanh chóng, ổn định da lâu dài. Đặc biệt chỉ cần trải qua liệu trình ngắn, bạn đã đạt được hiệu quả như mong muốn.

Trên đây là lời giải đáp của chúng tôi về thắc mắc xoá xăm có đau không của bạn. Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ, mời bạn liên hệ 1900 6498 hoặc đến trực tiếp Đông Á để được tư vấn cụ thể nhất.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay