Hỏi đáp: Xoá xăm bằng Laser có an toàn không?

00:37:42 - 12/07/2016 - ants

Xin chào bác sỹ. Tôi tên là Huyền. Vì lý do cá nhân mà tôi muốn xoá xăm nhanh chóng. Xin hỏi xoá xăm bằng Laser có an toàn không và tôi nên xoá xăm ở đâu?

Xin chào bác sỹ. Tôi tên là Huyền. Vì lý do cá nhân mà tôi muốn xoá xăm nhanh chóng. Xin hỏi xoá xăm bằng Laser có an toàn không và tôi nên xoá xăm ở đâu?

Chào bạn!

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Về thắc mắc xoá xăm bằng Laser có an toàn không của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Trên thị trường có rất nhiều cách xoá xăm khác nhau. Có người chọn xoá xăm ở nhà, nhưng mặt trái của nó là tốn thời gian và phải chịu đau đớn. Có người chọn bôi kem để xoá xăm – nhưng cách này lại không an toàn tuyệt đối cho da vì thành phần hoá học trong kem bôi có thể gây kích ứng da, để lại tác dụng phụ.

Vì vậy, xoá xăm bằng Laser là lựa chọn tối ưu cho yêu cầu của bạn: nhanh chóng, an toàn. Nhưng xoá xăm bằng công nghệ nào và ở đâu để tối ưu nhất? Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn công nghệ xoá xăm Ruby Laser tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

√ Ruby Laser hoàn toàn an toàn cho da?

Ruby Laser được nghiên cứu thành công tại Hoa  Kỳ, đã được FDA và tiêu chuẩn châu Âu chứng nhận về độ an toàn.

Với các phương pháp xoá hình xăm khác, da của bạn có thể bị tổn thương, bong tróc gây đau đớn thì với Ruby Laser, quá trình xoá xăm vô cùng an toàn, hoàn toàn không gây ra bất cứ tổn thương nào.

Xoá xăm bằng Ruby Laser tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Xoá xăm bằng Ruby Laser tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Với Ruby Laser, các bác sỹ có thể giúp bạn loại bỏ đến 98% hình xăm không mong muốn khỏi cơ thể. Nhưng muốn biết chính xác tình trạng xăm hiện tại, bạn nên đến trực tiếp TMV Đông Á để được các bác sỹ thăm khám và tư vấn.

√ Liệu trình xoá xăm nhanh chóng của Ruby Laser

Xoá xăm bằng Ruby laser có quy trình đơn giản, nhanh chóng trải qua 4 bước:

Bước 1: Bác sỹ tiến hành thăm khám, xác định diện tích và khoanh vùng điều trị

Bước 2: Tiến hành gây tê vùng điều trị

Bước 3: Sử dụng năng lượng Ruby laser chiếu trực tiếp lên hình xăm

Bước 4: Bôi kem tái tạo vùng da vừa điều trị

Trên đây là lời tư vấn của chúng tôi về thắc mắc xoá xăm bằng Laser có an toàn không và nên xoá xăm ở đâu của bạn, mong bạn đã tìm được câu trả lời cho bản thân. Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ, vui lòng liên hệ Thẩm mỹ viện Đông Á để được giải đáp cụ thể.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay